Hầu hết mọi người đều sử dụng internet để bắt đầu công cuộc tìm kiếm một điều gì đó. Đây được xem như một nhu cầu sử dụng tất yếu. Họ dùng mạng internet để đáp ứng những nhu cầu về thông tin. Từ phức tạp cho đến đơn giản, từ lịch sử cho đến hiện tại. Ví dụ như nhà hàng khách sạn, thời trang, hay thậm chí là ý tưởng để thiết kế nhà cửa. Vì lý do này mà các doanh nghiệp hiện này cần phải sử dụng dịch vụ SEO.

1. Dịch vụ SEO & sự phát triển của doanh nghiệp

Nói một cách đơn giản. Dịch vụ SEO hay dịch vụ SEO chuyên nghiệp là để kết nối khách hàng và doanh nghiệp trực tuyến.

Nhóm công ty của chúng tôi đang sử dụng dịch vụ SEO từ khóa websitedịch vụ viết bài chuẩn SEO để tăng lượt truy cập. Đặc biệt là chuyển hướng người tiêu dùng click vào trang web của mình.

Dịch vụ SEO là để giúp cho khách hàng và doanh nghiệp kết nối với nhau được trên trực tuyến.

2. Dịch vụ SEO & những con số khổng lồ

Ở năm 2019, SEO không đơn giản chỉ là xếp hạng những hạng mục phổ biến. Mà nó còn là độ chính xác nhất cho thông tin tìm kiếm được. Nghĩa là các chuyên gia sành sỏi về dịch vụ SEO sẽ tìm kiếm và sử dụng những từ khóa (keywords) liên quan mật thiết nhất đến loại hình doanh nghiệp của họ. Việc này giúp doanh nghiệp chắc chắn những lượt truy cập chất lượng. Vì doanh nghiệp sẽ tiếp cận đúng khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại đúng thời điểm họ cần.

 

Dịch vụ SEO không đơn giản chỉ là xếp hạng những hạng mục phổ biến.

Dưới đây là những “con số biết nói” về dịch vụ SEO:

  • 60,000+ lượt tìm kiếm xảy ra mỗi giây.
  • 93% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu từ việc sử dụng thanh tìm kiếm.
  • 75% người dùng không bao giờ xem trang kết quả tìm kiếm thứ 2 trở đi.
  • 61% người dùng tìm kiếm thông tin trên mạng trước khi quyết định mua sắm.

3. 6 bước Mạnh Tường Media giúp bạn chạm đến thành công trong SEO

Trước khi bắt đầu làm một việc bất kỳ, doanh nghiệp nên biết và hiểu rõ về ngành mình đang kinh doanh. Đặc biệt là chỗ đứng của công ty trên thị trường. Đừng ngại tìm kiếm nhiều hơn về khách hàng của mình, loại hình dịch vụ, và mục đích cuối cùng mình muốn đạt được cho doanh nghiệp. Đây là bước đầu tiên bạn phải làm để dấn thân vào dịch vụ SEO.

Manh Tuong Media giúp bạn thành công trong dịch vụ SEO trong 6 bước.

Xác định mục tiêu của doanh nghiệp

Manh Tuong Media sẽ tư vấn cho bạn để cùng nhau chốt được mục tiêu cuối cùng bạn muốn doanh nghiệp có được sau khi sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Sau đó, đội ngũ của Manh Tuong Media sẽ hoạch định chiến lược để đạt được mục tiêu đó.

Thẩm định trang web

Bằng cách thẩm định chất lượng của trang web, chúng tôi sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về doanh nghiệp của bạn. Từ đó, chúng tôi sẽ phát huy những điểm mạnh và cải thiện điểm yếu thông qua dịch vụ SEO từ khóa website. Chúng tôi, bằng kinh nghiệm tích lũy được và các công cụ chuyên dụng cho dịch vụ SEO chuyên nghiệp, sẽ biết được những yếu tố cần thay đổi của doanh nghiệp bạn là gì.

Đánh giá đối thủ

Tất cả các ngành nghề đều có đối thủ cạnh tranh. Việc bạn cần làm là đánh bại họ để chiếm được lòng tin và sự mua sắm của người tiêu dùng. Và việc có chúng tôi chính là giúp bạn đạt được việc đó.

Đánh giá đối thủ cũng chính là một cách chúng tôi sẽ giúp bạn nổi bật trong thị trường. Vì bạn phải biết đối thủ là ai để có thể biết được điểm mạnh của mình. Mục tiêu cuối cùng là tạo sự khác biệt để được-biết-đến trong tâm trí của khách hàng.

Tìm kiếm từ khóa

Đây chính là công đoạn cực kỳ quan trọng, và gần như là quan trọng nhất trong dịch vụ SEO. Tìm kiếm từ khóa đòi hỏi người làm phải vững kiến thức và rành kỹ năng. Vì bạn phải biết đặt mình vào người tiêu dùng một-cách-khách-quan nhất để biết được hành vi của họ.

Manh Tuong Media sẽ phân tích lượng tìm kiếm, thách thức và cơ hội thông qua những kỹ năng vốn có và công cụ chuyên ngành. Chúng tôi không nhắm vào những keywords có lượng tìm kiếm cao nhất. Chúng tôi sẽ chọn những keywords phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất. Như vậy mới dễ nâng cao khả năng xuất hiện trên trang đầu kết quả tìm kiếm.

Hoạch định kế hoạch SEO

Mọi thứ đều đạt được kết quả cao nhất khi và chỉ khi nó được lên kế hoạch kỹ càng ngay từ đầu. Thực hiện SEO cũng không ngoại lệ.

Sau khi có được danh sách các keywords nên dùng, Manh Tuong Media sẽ lên bảng kế hoạch sử dụng từng keywords theo một thời gian hợp lý. Tuy nhiên, các doanh nghiệp nên lưu ý rằng việc sử dụng dịch vụ SEO cần một khoảng thời gian tối thiểu 6 tháng để có thể thấy kết quả. Vì trong thời gian đầu, việc điểu chỉnh kế hoạch để tối ưu hóa là một chuyện hết sức bình thường. Đó là lý do tại sao chúng ta cần thời gian để mọi việc đi đúng hướng của nó.

Sáng tạo nội dung

Chúng ta không thể nào không nhắc tới dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Khi có kế hoạch mà không có người đủ khả năng để thực thi kế hoạch đó thì cũng coi như công cốc.

Tại Manh Tuong Media, chúng tôi có một đội ngũ thành thạo để có thể đảm nhiệm công việc viết bài chuẩn SEO. Vừa đúng chuẩn bài, vừa có nội dung thu hút và đánh đúng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Nguồn: Manh Tuong Media
Website: https://manhtuongmedia.com/
Địa chỉ: 154/8A Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 0935 178 288

Bài Viết Liên Quan