TOP 3 LOẠI HÌNH DỊCH VỤ SEO CẦN THIẾT CHO DOANH NGHIỆP

Dành thứ hạng cao trong top tìm kiếm của Google là cách mà các doanh nghiệp đang làm để tiếp cận khách hàng mục tiêu.Hầu hết, người dùng internet hiện nay Google Search để tìm kiếm thông tin. Vì vậy nếu nằm trong TOP 10 GOOGLE, lượng khách hàng ghé thăm website của bạn sẽ rất đáng kể. Dịch vụ SEO cho doanh nhiệp là giải pháp giúp nâng cao vị trí trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Trong bài viết này, công ty dịch vụ truyền thông quảng cáo Manh Tuong Media sẽ giới thiệu top 3 loại hình dịch vụ SEO cho doanh nghiệp để nâng tầm thương hiệu cho các bạn tham khảo.

1. Dịch vụ SEO Website cho doanh nghiệp

Dịch vụ SEO website cho doanh nghiệp tại Manh Tuong Media

Dịch vụ SEO website là dịch vụ nâng thứ hạng từ khoá thuộc một website một cách tự nhiên trên hệ thống tìm kiếm Google – Bing – Yahoo… không phải do chi trả tiền quảng cáo. Việc dùng dịch vụ SEO website sẽ giúp Website bạn hiện lên ở kết quả tìm kiếm đầu tiên. Bạn sẽ có gấp mười lần lợi thế so với đối thủ. vì khách hàng thường có niềm tin cao vào website hiện ở thứ hạng đầu.

Website được ví như bộ mặt, trụ sở của doanh nghiệp trên thị trường internet. Vì vậy một website chỉnh chu, được SEO tốt sẽ giúp cho doanh nghiệp bước lên 1 tầm mới. SEO tổng thể tức là SEO từ khóa lẫn nội dung toàn bộ website cho khách hàng. Dịch vụ SEO từ khóa bạn sẽ đẩy top được vài từ khóa định sẵn. Còn với dịch vụ SEO website bạn có thể xuất hiện nhiều hơn 1 từ khóa cùng một lúc. Website của bạn sẽ lên Top trong một khoản thời gian triển khai dịch vụ SEO cho doanh nghiệp.

2. Dịch vụ SEO Google Map

Dịch vụ SEO Google Maps

Lý do chọn dịch vụ SEO Google Map

Map hiện nay chiếm một diện tích khá lớn trên giao diện tìm kiếm của Google. Vì vậy dịch vụ SEO Google Map là cần thiết cho một doanh nghiệp kinh doanh online. Thông tin hiển thị trên Google Map bao gồm website, số điện thoại, địa chỉ .Nếu Map của công ty bạn xuất hiện đầu tiên trên kết quả tìm kiếm thì sẽ gây được sự chú ý rất lớn từ khách hàng.Ngoài ra, Google Map và Youtube là con đẻ của Google vì vậy nếu bạn SEO Map thành công. Bạn sẽ được Google cực kì tin tưởng, từ đó Website của bạn sẽ có độ tin cậy cao. Google sẽ ưu tiên và chú ý hơn, bạn dễ dàng lên top trong quá trình SEO. Do đó, dịch vụ SEO Google Map là dịch vụ không thể thiếu trong dịch vụ SEO cho doanh nghiệp

3. Dịch vụ SEO Youtube.

Dịch vụ SEO Youtube

Như đã đề cập ở trên, Youtube hiện nay là cánh tay đắc lực của Google. Nên muốn doanh nghiệp phát triển thì việc có tên trong top tìm kiếm của Youtube là điều cần thiết. Dich vụ SEO Youtube có nghĩa là bạn làm cho video của bạn có thứ hạng cao. Khi người dùng tìm kiếm trên Youtube và trên cả Google đều thấy video của bạn.

Chưa kể Youtube hiện nay đã và đang trở thành một công cụ chia sẻ video lớn nhất hành tinh. Việt Nam là một thị trường tiềm năng cho những người muốn kiếm tiền trên trang chia sẻ video này. Vì vậy dùng dịch vụ SEO Youtube được xem là “Hot Trend” trong thời điểm hiện tại của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp dày kinh nghiệm – vững chuyên môn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ SEO cho doanh nghiệp

SEO Youtube đòi hỏi những kỹ năng khó hơn so với SEO website. Vì vậy đòi hỏi những công ty cung cấp dịch vụ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm. Manh Tuong Media là công ty cung cấp dịch vụ SEO cho doanh nghiệp uy tín tại TPHCM. Với nền tảng là công ty truyền thông marketing online, Manh Tuong Media cung cấp đa dạng các dịch vụ từ thiết kế, làm website cho doanh nghiệp, đến các dịch vụ digital marketing và tất nhiên là cả  SEO. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, nền tảng kỹ thuật tốt, Manh Tuong Media là một lựa chọn giúp cho doanh nghiệp của bạn nâng tầm thương hiệu trên thị trường.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông Quảng cáo Mạnh Tường

  • Hotline: +84 935 178 288
  • Địa chỉ:195/12 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • Email: info@manhtuongmedia.com

 

Nguồn: Manh Tuong Media