Về Manh Tuong Media

Công ty Dịch vụ truyền thông quảng cáo Mạnh Tường

Công ty Dịch vụ Truyền thông Quảng cáo Mạnh Tường (Manh Tuong Media) tự hào khi trở thành đơn vị cung cấp giải pháp Marketing Online toàn diện cho khách hàng. Chúng tôi mang đến cho bạn tất cả các công cụ quảng cáo tốt nhất nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Thời đại 4.0, công nghệ có những bước phát triển vượt bậc. Và nhờ nền tảng này, marketing digital đã ghi dấu ấn trong ngành quảng cáo truyền thông hiện đại. Các công cụ quảng cáo hiện đại như Google, Facebook, hệ thống banner ad, website trở thành những nền tảng vô cùng quan trọng trong kế hoạch truyền thông của mỗi doanh nghiệp.

Suốt 5 năm qua, Manh Tuong Media là đối tác của Facebook, Google, đại lý của hệ thống Admicro. Chúng tôi đã trở thành cánh tay phải đắc lực giúp các doanh nghiệp tiếp cận nền tảng công nghệ, quảng cáo hàng đầu, tạo nên những chiến dịch quảng cáo thành công. Bên cạnh đó, Manh Tuong Media còn triển khai các chiến dịch PR, xây dựng thương hiệu, định hướng truyền thông, lên chiến lược marketing, tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp.

Với 5 năm kinh nghiệm, Manh Tuong Media đang khẳng định vị trí, vai trò của mình thông qua các chiến dịch quảng cáo, truyền thông thành công cho nhiều thương hiệu và ngành nghề khác nhau. Là nơi tập hợp từ những cá nhân xuất sắc, trẻ trung, sáng tạo, kinh nghiệm, kĩ thuật vững vàng, Manh Tuong Media cam kết sẽ đem lại cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời trong việc triển khai gói truyền thông Digital Marketing.

Không chỉ cung ứng dịch vụ Digital Marketing, Manh Tuong Media còn cung ứng giải pháp marketing toàn diện bao gồm tư vấn chiến lược, giải pháp, kết hợp các công cụ, kế hoạch marketing chi tiết,…

Việc Manh Tuong Media có khả năng kế hợp nhiều công cụ marketing cùng lúc sẽ giúp tạo ra hiệu ứng truyền thông nhanh chóng cho doanh nghiệp của bạn, chúng tôi sẽ thay thế phòng Marketing Online của bạn. Bạn không cần phải đầu tư một đội ngũ Marketing Online mà vẫn có thể chiếm thị phần lớn trên thị trường Marketing Online với đầy đủ các kênh truyền thông thiết yếu nhất.

Bạn cần tư vấn chiến lược truyền thông hay triển khai các kế hoạch truyền thông, marketing trong năm 2019 hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại:

Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông Quảng cáo Mạnh Tường
• Hotline: +84 36 288 42 72
• Địa chỉ: 154/8A Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM
• Email: info@manhtuongmedia.com

Xem thêm các dịch vụ truyền thông – quảng cáo của Manh Tuong Media tại đây.