Dịch vụ SEO Manh Tuong Media – Lên top dễ dàng, vững vàng thương hiệu

Đối với doanh nghiệp, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là quan trọng. Hầu hết, khách hàng tìm kiếm sản phẩm họ cần bằng cách Google Search. Và đa số, họ chỉ nhìn vào trang kết quả đầu tiên. Nếu được xếp hạng trong TOP 10 Google, số lượng khách hàng ghé thăm Website của bạn sẽ rất đáng kể.

SEO chính là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp nâng cao vị trị trên bảng xếp hạng tìm kiếm

Nhiệm vụ của Manh Tuong Media là nâng cao lợi thế cạnh tranh. Tăng khả năng khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn trên internet bằng giải pháp SEO.

Website bạn đang đứng ở đâu? Ai là đối thủ của bạn?

Để mang bạn lên một trong những vị trí đầu tiên của thị trường online google. Để bạn có thể trải nghiệm một lượng lớn khách hàng mới – tiềm năng tới trang web bạn. Hơn hết, đó là việc xây dựng, khẳng định và củng cố thương hiệu của bạn. Để thương hiệu của bạn là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực.

Tối ưu hóa on page

Nếu bạn thích một trang web, bạn có thể giới thiệu nó cho bạn bè của bạn. Google công bằng mọi mặt. Chỉ những trang web dễ sử dụng, hữu ích cho người dùng thì mới được đề xuất lên trang đầu tiên. Do đó, để chiến dịch seo hiệu quả phải cần đến bàn tay của chuyên gia. Vì chỉ có người làm Seo có kinh nghiệm và kỹ thuật mới am hiểu để điều chỉnh seo cần thiết. Biết cách cải thiện điểm mạnh và khắc phục các vấn đề website đang gặp phải.

Nhận được hiệu quả tối đa với đầy đủ các kỹ thuật và công cụ SEO. Những giải pháp SEO tốt nhất hiện nay mà Manh Tuong Media cung cấp cho bạn kinh doanh trực tuyến. Hãy trải nghiệm sự tăng trưởng về lưu lượng truy cập và doanh số chỉ trong một thời gian ngắn.

Dịch vụ SEO bao gồm 2 phần chính:

  • Tối ưu hóa on-page
  • Tối ưu hóa off-page

Nhằm cải thiện thứ hạng trang web trong kết quả tìm kiếm Google, việc phân tích web rất quan trọng. Việc phân tích giúp xác định các lỗi hiện có và phương án tránh các lỗi mới. Bên cạnh đó cần phân tích các đối thủ cạnh tranh để phát triển một chiến lược SEO phù hợp. Ngoài ra, việc nghiên cứu từ khóa chuyên sâu giúp hiểu rõ khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Từ đó điều chỉnh nội dung website hiện có hoặc tạo nội dung mới. Chìa khóa giúp dịch vụ seo cho khách hàng thành công của Manh Tuong Media. Đó là chúng tôi tập trung vào chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Không thể bỏ qua bước phân tích đối thủ cạnh tranh. Những đối thủ đang SEO từ khóa, khách hàng của họ là ai?. Thông qua đối thủ cạnh tranh để lựa chọn những cách SEO phù hợp nhằm đưa website của bạn lên top bền vững

Phân tích cấu trúc Website

Phân tích trang web giúp bạn hiểu rõ hơn về thực trạng, thứ hạng của website, những cơ hội tăng trưởng website. Từ đó có thước đo chính xác để phát triển website đúng hướng.

Một chiến dịch quảng bá website hiệu quả luôn bắt đầu với việc phân tích toàn diện thị trường và đối thủ cạnh tranh. Công cụ phân tích website của chúng tôi cho phép thu thập tất cả dữ liệu cần thiết để phát triển kế hoạch quảng bá (SEO website) phù hợp cho Bạn. Với thông tin phân tích, bạn có thể xác định các chỉ số hiệu suất chính cho trang web của mình, phát hiện lỗi làm chậm tốc độ tăng trưởng web, áp dụng các phương án mới để phát triển web và xây dựng chiến lược quảng bá website trực tuyến. Nghiên cứu chuyên sâu của Manh Tuong Media cho phép bạn đánh bại đối thủ cạnh tranh và đặt ra các mục tiêu rõ ràng nhằm mang lại lượng khách truy cập nhiều hơn vào website của bạn.

Định hướng content marketing

a. Xác định khách hàng của bạn là ai và họ cần những gì?

Khảo sát lượng khách hàng tiềm năng đối với sản phẩm dịch vụ để đánh giá mức độ quan tâm, từ những dữ liệu khảo sát xác định được nhu cầu của họ. Những gì họ đang tìm kiếm? Loại thông tin nào có thể hữu ích cho họ? Quyết định chủ đề tiếp thị và nền tảng để truyền thông nội dung.

b. Thiết lập mục tiêu

Nhấn mạnh những ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm của bạn. Tạo ra những nội dung ccó thê tiếp cận đến nhiều khách hàng mục tiêu hơn.

c. Thiết lập chỉ số hiệu suất (KPI) phù hợp với mục tiêu của bạn.

  • Một chiến lược tiếp thị nội dung cần có các mục tiêu rõ ràng. Điển hình:
  • Cải thiện khả năng tiếp cận thương hiệu để thu hút hơn khách hàng mục tiêu
  • Cải thiện nội dung tăng tương tác

Khi triển khai một chiến lược tiếp thị, chúng tôi luôn thiết lập các chỉ số hiệu suất KPI để thống kê rõ rang  kết quả đạt được ở những thời điểm cụ thể.

d. Sáng tạo nội dung chất lượng Chúng tôi hiểu được giá trị mạnh mẽ của dịch vụ sáng tạo content marketing

Với sự đầu tư tỉ mỉ và am hiểu tâm lí khách hàng, Manh Tuong Media luôn sáng tạo những bài viết có bố cục súc tích rõ ràng, làm nổi bật điểm đặc trưng thu hút.

Xây dựng backlink chất lượng cho website

Backlink được xem là những phiếu bầu đưa webiste của bạn lên top Google. Là một trong những yếu tố quyết định website của bạn đứng hạng cao và vững top. Chúng tôi luôn tìm ra những cách xây dựng backlink vững chắc và chất lượng giúp website ổn định thứ hạng một cách lâu dài.

Báo cáo

SEO dài hạn yêu cầu công việc hàng ngày trong dự án. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về kết quả hiện tại và tất cả các bước được thực hiện trong chiến dịch SEO.

Bạn sẽ có một người quản lý, theo dõi tiến độ trang web của bạn. Và cũng là đơn vị chuẩn bị các báo cáo, trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến SEO của bạn.

  • Báo cáo hàng tuần và hàng tháng để thấy rõ sự phát triển của website đang SEO.
  • Báo cáo lượng khách truy cập website thông qua các từ khóa.
  • Dựa trên các công cụ phân tích số liệu để báo cáo khách hang, định hướng phát triển website trong thời gian tới.

Nguồn: Manh Tuong Media