Có thể nói, ngân sách là một trong những yếu tố khiến các bạn sinh viên e ngại khi phải đứng ra tổ chức các chương trình, sự kiện. Giải pháp tốt nhất dành cho các bạn sinh viên đó chính là tìm các đơn vị tài trợ sự kiện. Vậy các đơn vị bảo trợ truyền thông cho sinh viên là ai? Hãy cùng Mạnh Tường Media khám phá trong bài viết này nhé!

Edu2Review – Đơn vị bảo trợ truyền thông cho sinh viên

Edu2Review là một trong những đơn vị tài trợ truyền thông cho sinh viên nổi tiếng. Đơn vị này chuyên cung cấp các gói hỗ trợ truyền thông, giải thưởng, học bổng, kết nối diễn giả,… Chỉ trong vòng 4 năm (2017 – 2020), đơn vị này đã dùng kinh phí hơn 5 tỷ để tài trợ cho 750 chương trình của hơn 75 trường cao đẳng, đại học. Hiện có rất nhiều chương trình nổi bật được Edu2Review tài trợ như Khởi nghiệp kinh doanh (Đại học Ngân hàng), Tìm kiếm CEO tương lai (Đại học Kinh Tế), Say to Succeed,…

 Edu2Review đơn vị bảo trợ truyền thông cho sinh viên

Edu2Review 

AIESEC

Hiện AIESEC được xem là đơn vị bảo trợ truyền thông cho sinh viên có quy mô hoạt động khá lớn và có lượng người tham gia đông đảo nhất thế giới. Khi đến với AIESEC các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập và trau dồi kinh nghiệm nhiều hơn trong môi trường học tập toàn cầu. 

Dưới đây là một số sự kiện tiêu biểu được đơn vị này tài trợ:

  • Global Talent: với sự kiện này, sinh viên sẽ được tham gia thực tập tại văn phòng AIESEC. Thời gian thực tập kéo dài từ 6 tháng đến 18 tháng, và các bạn sinh viên sẽ được trả lương dựa trên năng lực làm việc của mình.
  • Global Volunteer: chương trình này được tổ chức dành cho những bạn sinh viên hoặc sinh viên tốt nghiệp không đến 2 năm. Tại đây, các bạn sẽ có cơ hội tham gia làm tình nguyện viên cho các dự án xã hội, cộng đồng. Với thời gian tham gia 6 – 8 tuần, các bạn sẽ được trải nghiệm với môi trường làm việc đa văn hoá và có cơ hội phát triển bản thân mình.

AIESEC đơn vị bảo trợ truyền thông cho sinh viên

AIESEC 

TopCV

TopCV được biết đến là một nền tảng hỗ trợ tạo CV, giúp người lao động có thể tìm kiếm và kết nối với nhà tuyển dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đơn vị này thường có các gói tài trợ như: khoá học kỹ năng cho sinh viên, gói đăng ký tài khoản VIP, hỗ trợ truyền thông,… Bên cạnh đó, TopCV cũng có sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động như tổ chức tình nguyện, dự án ColorME,… Do đó, nếu như bạn vẫn chưa tìm được đơn vị bảo trợ truyền thông cho sinh viên thì có thể liên hệ với TopCV nhé.

>>> Tham khảo: Bảo trợ truyền thông là gì? Cách bảo trợ truyền thông hiệu quả

 TopCV đơn vị bảo trợ truyền thông cho sinh viên

TopCV 

Đoàn trường

Đây là đơn vị tài trợ quen thuộc và gần gũi nhất với các chương trình nội bộ, được tổ chức dành cho các bạn sinh viên trong trường. Sứ mệnh của đơn vị này là quan tâm, khích lệ các sinh viên học tập tốt hơn cũng như là giúp các bạn rèn luyện tính kỷ luật cho chính mình.

Đoàn trường đơn vị bảo trợ truyền thông cho sinh viên

Đoàn trường 

BIDV và các ngân hàng thương mại

BIDV là một ngân hàng thương mại cổ phần lớn tại nước ta, luôn sẵn sàng đồng hành và tài trợ các sự kiện, chương trình cho các bạn sinh viên. Chương trình tiêu biểu được đơn vị này tài trợ đó là Điểm hẹn Thanh niên Thủ đô – Tôi yêu Tổ quốc tôi. Chương trình này khá hot, nhận được hơn 12.000 lượt quan tâm của các đoàn viên từ các trường cao đẳng, đại học ở khu vực Hà Nội. 

Ngoài ra, BIDV còn tài trợ các quỹ học bổng có giá trị lên đến hàng chục, hàng trăm triệu để hỗ trợ cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hay các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Do đó, BIDV cũng là một đơn vị tài trợ truyền thông cho sinh viên phù hợp mà bạn có thể kết nối.

 BIDV đơn vị bảo trợ truyền thông cho sinh viên

BIDV 

Kenhsinhvien – Đơn vị bảo trợ truyền thông cho sinh viên

Đây là một diễn đàn để các bạn sinh viên có thể dễ dàng giao lưu, chia sẻ kiến thức ở tất cả các lĩnh vực khác nhau. Một trong những sự kiện nổi bật được đơn vị này tài trợ đó chính là “Mã màu sự kiện”. Mục đích của sự kiện này là giúp các bạn sinh viên có được cơ hội trải nghiệm thực tế và có góc nhìn khách quan hơn về ngành tổ chức sự kiện.

Brands Việt Nam

Brands Việt Nam được xem là cổng thông tin cung cấp, chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích trong ngành marketing, branding, truyền thông,… Đây là nơi để các Marketer có thể học hỏi, trau dồi thêm kiến thức, giúp ích cho công việc của mình. Một sự kiện nổi bật được Brands tài trợ đó là Young Marketer 5 + 1, sự kiện này được tổ chức với mục đích tìm kiếm các ứng viên không những hiểu biết sâu rộng, mà còn phải có khả năng thực thi các chiến lược.

Trên đây là danh sách top 7 đơn vị bảo trợ truyền thông cho sinh viên mà Mạnh Tường Media muốn chia sẻ cho các bạn. Tất cả các nhà bảo trợ này đều là những đơn vị uy tín và chất lượng. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể tìm được một nhà bảo trợ phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn muốn được cung cấp các dịch vụ truyền thông, phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp của mình nhé.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO MẠNH TƯỜNG MEDIA

  • Website: https://manhtuongmedia.com/
  • Hotline: 036.288.42.72 – 0819.328.488
  • Địa chỉ: 4/1/7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh\
  • Facebook: https://www.facebook.com/manhtuongmedia.digitalmarketing

Bài Viết Liên Quan