đơn vị quảng cáo google ppc

Các chiến dịch quảng cáo Google PPC hay còn gọi là CPC có thể giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra sự bùng nổ về mặt doanh số trên website hoặc Landingpage. Điều quan trọng là bạn cần tìm được đơn vị chạy quảng cáo Google Ads uy tín thay bạn làm điều này.

Ngày nay, doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ nếu muốn được nhiều khách hàng tiềm năng truy cập trên website để tăng hiệu quả bán hàng, đều quan tâm đến các đơn vị chạy quảng cáo Google chuyên chạy hình thức PPC.

Trong hai hình thức quảng cáo của Google Ads là trả phí trên mỗi lần click chuột (PPC) và trả phí trên một lượt hiển thị (CPM), thì dịch vụ quảng cáo Google ở hình thức PPC giúp đạt mục tiêu tăng trưởng doanh số vượt bậc, do nó nhắm vào mục tiêu là đối tượng khách hàng có nhu cầu thực sự.

Làm thế nào để tìm được một đơn vị chạy quảng cáo Google “ra số” thực sự có năng lực. Sau đây Mạnh Tường Media sẽ gửi đến bạn một số tiêu chí đánh giá, bạn có thể xem xét và chọn ra công ty quảng cáo phù hợp với mục tiêu của mình.

Mục tiêu khi chọn đơn vị chạy quảng cáo Google Ads mà bạn hướng tới là gì?

Trước khi quyết định thuê bất kì công ty quảng cáo Google nào, bạn nên hoạch định rõ ràng mục tiêu kinh doanh mà bạn sẽ đạt được là gì ở hình thức chạy PPC. Hãy cùng ngồi lại với team của mình và viết ra tất cả những gì mà bạn mong muốn các công ty dịch vụ quảng cáo Google Ads có thể làm được cho thương hiệu cũng như sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Đó có thể là tăng lưu lượng truy cập vào website, cải thiện kênh bán hàng, mong muốn nhiều khách hàng nhất biết đến thương hiệu của bạn, v.v.

mục tiêu chọn công ty quảng cáo google ads

Nếu bạn clear được ở bước này, bạn có thể trao đổi một cách thẳng thắng với đơn vị chạy quảng cáo Google để xem họ có thể đáp ứng, hoặc cũng có thể cho bạn một giải pháp tốt hơn, sau đó quyền quyết định nằm ở phía bạn.

Nếu bạn quan tâm đến quảng cáo PPC của Google Ads, bạn có thể đọc Vai trò của Performance Marketing đối với doanh nghiệp để biết thêm về hoạt động tiếp thị dựa trên hiệu suất.

Kỹ năng đọc và phân tích data của đơn vị chạy quảng cáo Google Ads có tốt không?

Một trong những điểm đặc biệt trong quảng cáo trả phí PPC là cho phép bạn so sánh kết quả doanh thu mang lại và chi tiêu quảng cáo. Vì lẽ đó, nếu là một đơn vị dịch vụ quảng cáo Google Ads có năng lực tốt sẽ nắm vững các công cụ đo lường số liệu PPC của Google, cũng như có kỹ năng phân tích dữ liệu. Tận dụng dữ liệu thu thập được, công ty quảng cáo sẽ xây dựng chiến thuật cải thiện hiệu suất quảng cáo, tiếp cận đúng mục tiêu khách hàng tiềm năng và khiến khách hàng mua sản phẩm/dịch vụ.

kinh nghiệm phân tích của đơn vị chạy quảng cáo google

Đơn vị chạy quảng cáo Google từng hợp tác với Client nào? Quy mô ra sao?

Các công ty quảng cáo Google PPC uy tín và lâu năm thường có hệ thống Client rất đồ sộ. Với kinh nghiệm mà họ có với khách hàng trước đây và kiến ​​thức về việc bán sản phẩm tương tự trong ngành, họ sẽ có thể điều chỉnh hành vi mua hàng của khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, tệp data khổng lồ từ các đơn vị chạy quảng cáo Google Ads có thể giúp ích được cho doanh nghiệp của bạn.

Kinh nghiệm chạy trên các nền tảng mạng xã hội của công ty quảng cáo Google PPC

Một khía cạnh quan trọng khác khi nghiên cứu lựa chọn công ty dịch vụ quảng cáo Google Ads mà bạn cần xem xét đó là, những kênh Social Media và nền tảng tìm kiếm nào đã từng chạy.

kinh nghiệm chạy các kênh social cảu công ty quảng cáo google

Mỗi phương tiện truyền thông trả phí sử dụng một số nền tảng và hình thức quảng cáo nhắm đến đối tượng mục tiêu khác nhau. Tuy nhiên, không phải tất cả các nền tảng quảng cáo đều phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn. Một số hình thức quảng cáo trả phí phổ biến hiện nay gồm Social Media, Display, Google Ads, Microsoft Advertising. Dù là hình thức quảng cáo nào thì hãy luôn đảm bảo rằng đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads có năng lực và kinh nghiệm chạy tốt mảng PPC.

Bạn cần hỏi đơn vị chạy quảng cáo Google PPC những gì?

Công ty quảng cáo có khả năng nói về những hình thức quảng cáo khác ngoài PPC?

Hầu như người dùng di động đều sử dụng công cụ tìm kiếm Google.com để nghiên cứu các doanh nghiệp tốt nhất gần địa phương của họ. Một đơn vị dịch vụ quảng cáo Google Ads thành thạo về PPC sẽ biết rất rõ hình thức quảng cáo doanh nghiệp hay còn gọi là Google My Business. Bạn hãy kiểm tra mức độ thạo việc của họ khi chia sẻ về kết quả tìm kiếm trả phí và không trả phí để tiếp cận với khách hàng trong cùng khu vực địa lý.

Hiệu quả quảng cáo PPC tối ưu trên di động?

Hãy đảm bảo các chiến dịch quảng cáo Google Ads của bạn được hiển thị tốt nhất ở mọi hình dạng và mọi kích thước, cũng như tạo ra hiệu quả tối đa khi triển khai trên thiết bị di động.

đơn vị quảng cáo google ppc

Công ty quảng cáo chuyên về những kênh tiếp thị trả phí nào?

Tùy thuộc vào kênh tiếp thị mà bạn muốn tập trung vào quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu, hãy tìm đến với một đơn vị quảng cáo mà bạn nhắm đến. Bạn nên thảo luận với họ về những kì vọng của mình, các kênh bạn đang có ý định truyền thông. Từ kinh nghiệm chuyên môn của các công ty quảng cáo này, họ sẽ gợi ý cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Họ có phải là chuyên gia trong tất cả các lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số không?

Trước khi quyết định chọn đơn vị chạy quảng cáo Google PPC bạn hãy kiểm tra mức độ am hiểu thị trường Digital Marketing, mức độ sáng tạo và hiệu quả từ các chiến dịch mà họ đã làm trước đây.

Hơn nữa, để đi vào chi tiết tránh các phát sinh ngoài luồng không cần thiết, tốt hơn hết là bạn nên cử đại diện duy nhất để làm việc trực tiếp với đơn vị quảng cáo.

Một trong những yếu tố khiến các đơn vị chạy quảng cáo Google PPC trở nên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đưa ra đề xuất giúp bạn cải thiện hoạt động kinh doanh của mình.

Và cuối cùng, bạn hãy xem xét về giá cả, những ưu đãi hấp dẫn, các giá trị kinh doanh cũng như phong cách làm việc của các công ty quảng cáo có cởi mở hay không.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có những thông tin cần thiết để đưa ra quyết định đúng đắn, về việc chọn một đơn vị dịch vụ quảng cáo Google Ads theo hình thức PPC phù hợp nhất với mục tiêu kinh doanh.

Trong chiến lược phát triển của một thương hiệu, ngoài lợi nhuận mang về thì độ nhận biết thương hiệu cũng là mục tiêu được đặt ra. Để phát triển đồng bộ doanh nghiệp nên chọn các công ty quảng cáo Google trọn gói sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn bền vững hơn. Nếu bạn vẫn còn phân vân? Hãy liên hệ với Mạnh Tường Media – chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra hiệu suất tốt nhất cho doanh nghiệp mà bạn mong muốn!

Bài Viết Liên Quan