Để có thể trở thành được một Marketer chuyên nghiệp, thì bạn cần phải học hỏi và trau dồi kiến thức liên tục. Tuy nhiên đối với những Marketer mới, thì sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn cung cấp thông tin mới nhất và chính xác nhất. Thấu hiểu được điều này, Mạnh Tường Media đã tổng hợp lại các trang web marketing hay để giúp các bạn có thể dễ dàng nghiên cứu và học tập. Hãy cùng nhau theo dõi trong bài viết này nhé!

Website về marketing: Nên hiểu thế nào cho đúng?

Marketing là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn, lượng kiến thức cũng rất bao la. Do đó mà một website trong thể nào chia sẻ được hết các nội dung có liên quan, mà cần rất nhiều website phối hợp và hỗ trợ lẫn nhau. Sẽ có trang web chuyên cung cấp các tin tức, những trang web thiên về xây dựng chiến dịch quảng cáo hay Digital marketing. Mỗi website sẽ có những mục đích riêng, nhưng điểm chung của nó là đều mang sứ mệnh cung cấp những kiến thức bổ ích và giá trị cho con người.

Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều trang web về marketing xuất hiện, điều này làm cho người đọc bị hoang mang và không biết nên lựa chọn trang web nào. Nhưng bạn không cần quá lo lắng, vì chúng tôi đã giúp các bạn giải quyết vấn đề này.

>>>Xem thêm: Các công cụ truyền thông Marketing thời đại số

Các trang web Marketing hay bạn nên biết

Dưới đây là những trang web Marketing hay và chất lượng, được nhiều người đọc nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn.

Marketing AI

Đây là trang web chuyên cung cấp các kiến thức về lĩnh vực truyền thông, Digital marketing trực thuộc Công ty Admicro. Điểm nổi bật của trang web này đó chính là các bài viết được chia theo chủ đề rất rõ ràng và chi tiết. Cụ thể là sẽ được phân thành các mục như tin tức Marketing, Brands, Digital Marketing, Infographic, Case Study,…

Marketing AI - Các trang web marketing hay

Marketing AI 

Brands Vietnam

Brands Vietnam là một trong các trang web marketing hay được nhiều người lựa chọn nhất. Sứ mệnh của trang web này là mang đến một cộng đồng để tất cả marketer có thể chia sẻ những kiến thức, tin tức, quan điểm cá nhân của mình và các khóa học marketing online. Ở đây người đọc có thể nhìn nhận được mọi sự việc đa chiều đa phương diện hơn và luôn được cập nhật thông tin một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Advertising Vietnam

Trang web này chuyên cung cấp những kiến thức về marketing, truyền thông, quảng cáo,… nhưng kiến thức về quảng cáo vẫn là trọng tâm. Mục đích ra đời của trang web là để giúp những người làm agency có được cảm hứng để làm quảng cáo nhờ vào những bài phân tích chuyên sâu và chi tiết về quảng cáo. Bên cạnh đó, Advertising Vietnam còn chia sẻ những câu chuyện, hành trình sáng tạo nên những chiến dịch quảng cáo thành công của họ.

 Advertising Vietnam - Các trang web marketing hay

Advertising Vietnam

Cộng đồng Marketer Việt Nam

Ngoài việc cung cấp thông tin, kiến thức về ngành marketing, thì Cộng đồng Marketer Việt Nam còn là nơi để những người có đam mê về marketing có thể tự do chia sẻ, giao lưu và học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân mình. Điều này sẽ giúp các bạn có cơ hội phát triển trong sự nghiệp ở tương lai.

Hiệp hội Marketing Việt Nam

Hiệp hội Marketing Việt Nam là một trong các trang web marketing hay mà bạn không nên bỏ qua. Không chỉ cung cấp kiến thức marketing trong nước, mà nó còn cung cấp những tin tức ở ngoài nước. 

 Hiệp hội Marketing Việt Nam - Các trang web marketing hay

Hiệp hội Marketing Việt Nam 

Marketing Land

Đây là một trang web marketing nước ngoài, nhưng lại rất nổi tiếng ở Việt Nam. Các chủ đề kiến thức của trang web này vô cùng đa dạng như SEO, SEM, CMO, Resources,… Các bạn có thể dễ dàng nắm bắt được xu hướng marketing trên toàn thế giới khi đọc tin tức ở đây.

Ad of the world

Khi nói đến các trang web marketing hay, thì không thể không nhắc đến Ad of the world. Tại đây các bạn có thể được tự do xem và đánh giá những chiến dịch quảng cáo như TVC, OOH, print ads,… Đây sẽ là một trang web thú vị dành cho những ai có đam mê với lĩnh vực quảng cáo.

Saga

Saga chủ yếu chia sẻ về những kiến thức, cách lên kế hoạch, chiến lược về marketing và những bài phân tích về thị trường cạnh tranh hiện nay. Các chủ đề trên trang web này chủ yếu là Kinh doanh, Kinh tế học, Tài chính,..

Cộng đồng iSocial

Trang web này ngoài việc chia sẻ những kiến thức về lĩnh vực marketing, thì còn cung cấp những thông tin về kinh doanh. Bên cạnh đó, trang web còn thường xuyên chia sẻ kiến thức về SEO, Facebook Marketing và Social. 

Cộng đồng iSocial - Các trang web marketing hay

Cộng đồng iSocial 

Marketing chiến lược 

Marketing chiến lược tập trung vào việc cung cấp các chủ đề về marketing, thương hiệu, truyền thông, bán hàng,.. Có thể thấy được, thông tin ở trang web này khá đa dạng, vì vậy đây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho dân marketer.

Digimarkvn

Digimarkvn cũng là một trong các trang web marketing hay mà bạn nên tham khảo. Tại đây các bạn sẽ được học thêm nhiều kiến thức về marketing, từ các dân marketer chuyên nghiệp.

Econsultancy

Đây là một trang web của nước ngoài được thành lập ở Anh. Điểm khác biệt của trang web này so với những web khác là nó chỉ chia thành 3 nhánh. Cụ thể là xu hướng (Trends), chuyên ngành (Disciplines) và lĩnh vực (Sectors). Khi đến với website này, các bạn có thể tham gia các khóa học online cũng như là khám phá các case study được phân tích chuyên sâu.

Econsultancy - Các trang web marketing hay

Econsultancy 

Content Marketing Institute

Nếu ai đang có định hướng phát triển và đi theo content thì nên biết trang web này. Đây là một website không chỉ chuyên cung cấp các kiến thức về content marketing, mà nó còn dạy cho bạn những bí quyết, kỹ năng để có thể tạo nên những nội dung hay, ấn tượng.

 Content Marketing Institute - Các trang web marketing hay

Content Marketing Institute 

Marketi Blog

Những chủ đề ở Marketi Blog khá phong phú và đa dạng bao gồm Marketing Automation, Content Marketing, Customer Marketing… Đây sẽ là một trang web bổ ích, cung cấp nhiều kiến thức giá trị mà bạn nên tham khảo.

MailChimp Blog

MailChimp Blog thường chia sẻ về những góc nhìn của các chuyên gia liên quan đến lĩnh vực marketing. Do đó các bạn sẽ được cung cấp các thông tin hữu ích và có giá trị, góp phần tạo cơ hội thăng tiến cho sự nghiệp của mình.

Trên đây là những tổng hợp về các trang web marketing hay mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm nguồn cung cấp thông tin chất lượng. Nếu như các bạn đang cần tìm một đơn vị agency để hợp tác phát triển thương hiệu, thì Mạnh Tường Media sẽ là lựa chọn hợp lý. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo các thông tin bên dưới nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng để được tư vấn cho các bạn.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO MẠNH TƯỜNG MEDIA

  • Website: https://manhtuongmedia.com/
  • Hotline: 036.288.42.72 – 0819.328.488
  • Địa chỉ: 4/1/7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh\
  • Facebook: https://www.facebook.com/manhtuongmedia.digitalmarketing

Bài Viết Liên Quan