Nếu như bạn muốn tăng lượng truy cập vào trang web, tiếp cận thêm được nhiều tệp khách hàng, nhưng bạn lại không biết cách chạy quảng cáo sao cho hiệu quả. Thì việc thuê chạy quảng cáo Google Adwords sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích khi thuê dịch vụ bên ngoài trong bài viết dưới đây nhé!

Vì sao nên thuê chạy quảng cáo Google Adwords?

Hiện tại việc thuê các đơn vị bên ngoài chạy quảng cáo Google Ads đang được các doanh nghiệp áp dụng rất nhiều. Bởi vì việc làm này đem lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, trong đó lợi ích nổi trội nhất đó là vừa giúp tiết kiệm thời gian, công sức vừa đem lại hiệu quả cao.

Tiết kiệm thời gian

Việc tự thiết lập và chạy quảng cáo Google Adwords sẽ làm tốn rất nhiều thời gian, và bạn sẽ không còn thời gian nhiều để làm những công việc khác. Bên cạnh đó, để có thể chạy quảng cáo được thành công, thì đòi hỏi bạn phải vừa có kiến thức vừa phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Do đó, việc thuê chạy quảng cáo google adwords sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

Thuê chạy quảng cáo Google Adwords tốt ở đâu

Thuê chạy quảng cáo Google Ads tốt ở đâu

Đảm bảo hiệu quả

Những agency chuyên nghiệp và có uy tín, họ có đủ các kiến thức và kinh nghiệm để có thể giúp bạn nhắm đúng đối tượng mục tiêu và tối ưu hóa ngân sách. Từ đó giúp cho chiến dịch quảng cáo của bạn được hiệu quả cao hơn. 

5 lưu ý khi thuê chạy quảng cáo Google Adwords

Khi thuê các đơn vị bên ngoài chạy quảng cáo Google Ads thì bạn cần phải lưu ý những điều sau đây nhé.

Chuẩn bị sẵn những câu hỏi

Khi thuê chạy quảng cáo Google Adwords, thì trước tiên bạn cần chuẩn bị một vài câu hỏi để có thể đánh giá được độ chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị agency đó. Dưới đây là 3 câu hỏi mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn.

  • Công ty đã từng chạy quảng cáo thành công cho những doanh nghiệp nào?: câu hỏi này sẽ giúp bạn nhìn ra được năng lực làm việc của họ. Để có tỷ lệ quảng cáo thành công cao, thì bạn nên lựa chọn những agency có nhiều kinh nghiệm chạy quảng cáo trong các lĩnh vực như bất động sản, làm đẹp và nội thất. Vì những lĩnh vực này khá rộng, do đó cần có ngân sách chạy quảng cáo rất lớn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn agency đã từng chạy trong cùng lĩnh vực với công ty bạn.
  • Nếu như agency chạy quảng cáo không hiệu quả, thì có phải đền hợp đồng không?: đây là điều vô cùng quan trọng trong việc ký kết hợp đồng chạy quảng cáo. Với những công ty làm việc có uy tín thì họ sẽ có những cam kết cụ thể và rõ ràng trong bản hợp đồng.
  • Đảm bảo bài quảng cáo nằm trong thứ hạng top 3 không?: việc chạy quảng cáo cần phải nằm trong top đầu tiên, thì mới đem lại hiệu quả cao. Nếu như agency nào không cam kết được điều này, thì bạn nên tìm đơn vị khác để hợp tác.

Thuê chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả ở đâu

Thuê chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả ở đâu

Chuẩn bị trước một số tài liệu

Đầu tiên bạn cần phải cung cấp tài liệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn cho đơn vị agency.

  • Sản phẩm, dịch vụ: sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn chạy quảng cáo có những ưu điểm, lợi thế nổi trội nào
  • Thị trường: bạn cần cho đơn vị agency hiểu rõ về đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm đến là ai, và những đối thủ cạnh tranh của bạn là người như thế nào. Điều này sẽ giúp cho chiến dịch quảng cáo của bạn tiếp cận đúng đối tượng và hiệu quả hơn.
  • Doanh nghiệp: bạn cần phải cho đơn vị thuê thuê chạy quảng cáo Google Adwords biết về thời gian hoạt động của công ty bạn. Để họ có thể đặt khung giờ chạy quảng cáo phù hợp. Hạn chế tình trạng chạy quảng cáo 24/7, nhưng công ty bạn lại không có nhân viên trực page.

Nội dung quảng cáo

Đây là điều vô cùng quan trọng khi thực hiện chạy quảng cáo Google Ads. Bạn cần phải tạo ra được những nội dung độc đáo, ấn tượng để thu hút người xem mẫu quảng cáo. Nếu như quy mô kinh doanh của bạn còn hạn chế, không thể gánh vác được việc này, thì cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn những đơn vị agency có thể đảm nhận luôn phần tạo content. Các đơn vị này sẽ biết cách viết content chuẩn SEO, vừa có thể thiết kế hình ảnh đẹp mắt làm nổi bật lên sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.

Đơn vị thuê chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả

Cần lưu ý về nội dung quảng cáo

Ưu tiên đơn vị làm việc minh bạch

Bạn cần lưu ý về vấn đề này khi thuê chạy quảng cáo Google Adwords bên ngoài. Nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị làm việc có kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Chẳng hạn như họ sẽ thường xuyên báo cáo cho bạn biết họ đã làm được những việc gì, đạt được kết quả gì, và mất thời gian bao lâu để thực hiện nó,… Điều này giúp cho bạn có thể dễ dàng kiểm soát được chiến dịch quảng cáo của mình.

Thống nhất về cách báo cáo

Để chiến dịch quảng cáo đạt được hiệu quả tối ưu nhất thì bạn cần nên hợp tác với các đơn vị cho phép bạn kết nối tài khoản Google Ads với tài khoản Analytics. Vì lúc này bạn mới có thể thu thập được dữ liệu và đánh giá mức độ hiệu quả của chiến dịch. Và hơn hết là cần yêu cầu họ làm cho bạn một bản báo cáo phân tích thật chi tiết từ những dữ liệu có được.

Nên thuê chạy quảng cáo Google Adwords ở đâu

Cần thống nhất về cách báo cáo

Nên chọn Agency chạy quảng cáo ở đâu?

Nếu như bạn còn lo lắng, không biết nên thuê chạy quảng cáo Google Ads ở đâu cho hiệu quả, thì Mạnh Tường Media sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, marketing cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đã chạy quảng cáo thành công cho rất nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Vì vậy, bạn chỉ cần đặt niềm tin, tin tưởng Mạnh Tường Media, thì chúng tôi sẽ giúp thương hiệu bạn vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Bài viết trên đã chia sẻ về lợi ích khi thuê chạy quảng cáo Google Adwords, cũng như là đơn vị chạy quảng cáo hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn, giúp bạn có thể hợp tác được với một agency uy tín và phù hợp với doanh nghiệp của mình.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO MẠNH TƯỜNG MEDIA

  • Website: https://manhtuongmedia.com/
  • Hotline: 036.288.42.72 – 0819.328.488
  • Địa chỉ: 4/1/7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh\
  • Facebook: https://www.facebook.com/manhtuongmedia.digitalmarketing

Bài Viết Liên Quan