Zalo Ads hiện là một trong những công cụ quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Việc chạy Zalo Ads sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận được với đối tượng khách hàng mục tiêu và tăng độ nhận biết thương hiệu. Tuy nhiên có nhiều người thắc mắc không biết Zalo tính tiền quảng cáo dựa vào yếu tố nào? Chi phí chạy quảng cáo có đắt không? Hãy cùng Mạnh Tường Media tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Cơ hội phát triển kinh doanh cùng Zalo Ads

Hiện Zalo đã có hơn 100 triệu người dùng, với số lượng người dùng khổng lồ như thế này đã giúp cho Zalo trở thành một kênh truyền thông online vô cùng hiệu quả. Không chỉ vậy, Zalo còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật giúp thu hút được nhiều doanh nghiệp, tổ chức tham gia quảng cáo.

 • Độ tuổi hấp dẫn: hầu hết người dùng Zalo đều nằm ở độ tuổi vàng là từ 18 – 35 tuổi. Đây là một độ tuổi có nhu cầu mua sắm cực kỳ cao, do đó giúp cho việc quảng cáo sản phẩm dễ dàng hơn.
 • Thống kê giới tính: theo khảo sát cho thấy Zalo có tỷ lệ người dùng là nam giới chiếm 62%, còn nữ giới chiếm 38%. Cả hai nhóm đối tượng này đều có tỷ lệ mua sắm online lên đến 70%. Đây là một thị trường vô cùng tiềm năng để kinh doanh sản phẩm, tuy nhiên số lượng nhà cung cấp biết đến thị trường này còn khá thấp.
 • Tiếp cận với  đối tượng khách hàng dễ dàng và nhanh chóng: theo thống kê có đến hơn 50% người tiêu dùng Việt Nam thường xuyên mua sắm online. Do đó có thể thấy được tiềm năng phát triển của thị trường kinh doanh online này.

Zalo tính tiền quảng cáo dựa vào yếu tố nào - Lượt xem

Cơ hội kinh doanh cùng Zalo Ads

Zalo tính tiền quảng cáo dựa vào yếu tố nào?

Zalo tính tiền quảng cáo dựa vào các yếu tố như lượt click, lượt liên hệ, lượt hiển thị và lượt xem quảng cáo. 

 • Lượt click: đây có lẽ là cách tính tiền quảng cáo phổ biến nhất của Zalo. Với cách thức này, khi có người click vào mẫu quảng cáo của bạn, thì bạn mới phải trả phí. Điều này có thể giúp bạn kiểm soát và quản lý quảng cáo của mình tốt hơn. 
 • Lượt liên hệ: bạn sẽ bị Zalo tính phí khi người dùng có hành động ở mẫu quảng cáo của bạn. Chẳng hạn như chat, tư vấn,…
 • Lượt hiển thị: với hình thức này Zalo sẽ tính phí theo nghìn lượt hiển thị (tức là 1M = 1000 lượt hiển thị). Và hình thức này chỉ áp dụng khi bạn chọn Quảng cáo video.
 • Lượt xem: cũng giống như lượt hiển thị, phương thức này cũng chỉ áp dụng cho các mẫu quảng cáo video. Bạn sẽ bị tính phí khi người dùng xem hết video quảng cáo sản phẩm của bạn.

Có một điều mà các bạn cần lưu ý khi quảng cáo video là nếu video của bạn có thời lượng hơn 30s, thì Zalo sẽ tính tiền quảng cáo khi người dùng xem đến giây thứ 30. Còn với trường hợp video quảng cáo của bạn dưới 30s, thì Zalo tính tiền khi người dùng xem hết video.

 Zalo tính tiền quảng cáo dựa vào yếu tố nào - Lượt click

Zalo tính tiền quảng cáo dựa theo lượt click

Bí quyết tối đa hóa chi phí quảng cáo Zalo Ads

Sau khi đã được giải thích cụ thể về cách Zalo tính tiền quảng cáo dựa vào yếu tố nào, thì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn mẹo tối đa hoá chi phí quảng cáo trên Zalo. Cũng giống như các công cụ quảng cáo khác, để có thể thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng thì bạn cần phải tạo ra những nội dung thú vị, kèm theo đó là hình ảnh phải được thiết kế đẹp mắt. 

 • Thiết kế hình ảnh sao cho thật thu hút, nổi bật và sắc nét. Hơn hết là cần phải tạo được sự tò mò cho khách hàng, để họ click vào xem quảng cáo của bạn và sau đó là có các hành động mua hàng.
 • Nội dung bài viết cần phải thật sáng tạo, bắt kịp xu hướng thị trường tốt. Nội dung phải miêu tả chính xác về tính năng, lợi ích của sản phẩm, tuyệt đối không được nói quá xa vời so với giá trị mà sản phẩm của bạn mang lại. 
 • Cần ưu tiên để tăng lượt click, lượt hiển thị quảng cáo của bạn để giúp giảm giá thầu, và giúp tối ưu hoá chi phí quảng cáo.

 Cách Zalo tính tiền quảng cáo dựa vào yếu tố nào

Bí quyết tối đa hóa chi phí quảng cáo Zalo Ads

Hiện có nhiều người cho rằng chi phí chạy quảng cáo trên Zalo rất đắt, tuy nhiên thì không như vậy. Vì Zalo có lượng người dùng thường xuyên hoạt động rất lớn, nên khi chạy quảng cáo sẽ giúp bạn tiếp cận được với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Cũng vì vậy, mà thị trường này thường được các doanh nghiệp lớn sử dụng để chạy quảng cáo cho các ngành hàng như thiết bị điện tử, mỹ phẩm, thời trang,…

Mạnh Tường Media – Đơn vị chạy quảng cáo Zalo hiệu quả, tối ưu chi phí

Zalo thực sự là một thị trường vô cùng tiềm năng, do đó nếu như bạn đang có kế hoạch kinh doanh, bán hàng online thì không nên bỏ qua kênh tiếp thị này nhé. Lợi ích của việc chạy quảng cáo trên Zalo đó chính là bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và kết nối với các khách hàng tiềm năng của mình. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chạy quảng cáo Zalo, giúp hoạt động kinh doanh của mình được hiệu quả hơn, thì hãy liên hệ với Mạnh Tường Media để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Với nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông, marketing cùng với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn các chiến lược chạy quảng cáo Zalo hiệu quả nhất.

 Zalo tính tiền quảng cáo dựa vào yếu tố nào

Đến ngay với Mạnh Tường Media để được tư vấn và hỗ trợ quảng cáo Zalo

Bài viết trên đã chia sẻ về cách Zalo tính tiền quảng cáo dựa vào yếu tố nào cũng như là giới thiệu về đơn vị chạy quảng cáo Zalo hiệu quả uy tín và chất lượng. Hy vọng sau khi đọc bài viết, bạn có thể tìm được cho mình một đơn vị hợp tác thành công.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO MẠNH TƯỜNG MEDIA

 • Website: https://manhtuongmedia.com/
 • Hotline: 036.288.42.72 – 0819.328.488
 • Địa chỉ: 4/1/7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh\
 • Facebook: https://www.facebook.com/manhtuongmedia.digitalmarketing

Bài Viết Liên Quan