zalo shop

Vào ngày 23/08/2021, Zalo đã tiến hành chuyển đổi hệ thống Zalo Shop (bao gồm tính năng Cửa hàng của OA Doanh nghiệp) với giao diện thân thiện và tính năng ổn định nhằm tăng trải nghiệm khách hàng. 

1- Chuyển đổi hệ thống Zalo shop giao diện thân thiện ổn định hơn

Zalo Business khuyến khích các OA Doanh nghiệp tiến hành chuyển đổi tính năng Cửa hàng trước ngày 15/9 để không làm gián đoạn hoạt động của OA Doanh nghiệp trên nền tảng Zalo Shop. Cách chuyển đổi như sau:

Hướng dẫn chuyển đổi:

– Bước 1: Đăng nhập vào trang https://oa.zalo.me/manage/oa
– Bước 2: Vào tính năng Cửa hàng.
– Bước 3: Tại cửa sổ thông báo chuyển đổi tính năng, chọn ‘Chuyển cửa hàng’. Hoặc nhấn vào button ‘Phiên bản mới’ tại thanh công cụ để tiến hành chuyển đổi.

Một số lưu ý khi chuyển đổi hệ thống:

– Các sản phẩm với Giá liên hệ sẽ không được chuyển đổi sang hệ thống mới, OA vui lòng thực hiện đăng tải lại sản phẩm kèm giá bán lên hệ thống mới.
– Sau khi chuyển đổi sang hệ thống mới, OA vẫn có thể vào lại trang quản lý Cửa hàng cũ để xử lý đơn hàng đến hết ngày 15/09/2021.
– Sau khi chuyển đổi, OA sẽ không thể tạo mới/ chỉnh sửa sản phẩm trên hệ thống cũ. Vui lòng tạo sản phẩm trên hệ thống mới để được duyệt và hiển thị trên Cửa hàng mới.
– Sau ngày 15/09/2021, OA sẽ không thể vào được hệ thống quản lý Cửa hàng cũ. Các OA chưa chuyển đổi hệ thống cần thực hiện chuyển đổi để có thể tiếp tục sử dụng tính năng Cửa hàng do Zalo Shop cung cấp.

Minh họa các thay đổi:

  • Đối với giao diện quản lý Cửa hàng OA

Hình ảnh về giao diện Zalo Shop cũ

Hình ảnh về giao diện Zalo Shop mới

  • Về giao diện của cửa hàng và Zalo Shop

Giao diện cửa hàng cũ và mới

Giao diện Zalo Shop cũ và mới

2- Tổng kết

Trên đây là tất cả những thông tin đầy đủ về việc chuyển đổi hệ thống Zalo shop giao diện thân thiện ổn định hơn. Bạn nên cập nhật để việc kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trên Zalo mang lại hiệu quả tốt nhất. Mọi chi tiết và hỗ trợ liên quan, OA vui lòng liên hệ email Shop@zalo.me.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Truyền Thông Quảng Cáo Mạnh Tường

  • Hotline: 036.288.4272
  • Địa chỉ : 4/1/6 Hoàng Việt, Phường 4, quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh
  • Website: https://manhtuongmedia.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/manhtuongmedia.agencydigitalmarketing

Bài Viết Liên Quan