Các công ty truyền thông

Dù chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam từ những năm 2000 trở lại đây, nhưng truyền thông hiện là ngành có tốc độ phát triển rất nhanh và mạnh mẽ . Thành phố Hồ Chí Minh – một trong những đầu tàu văn hóa và kinh tế của Việt Nam, đang có sự phát triển của các công ty truyền thông một cách rộng rãi. Hãy cùng bài viết điểm tên những công ty truyền thông nổi tiếng và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh ngay dưới đây.

Mạnh Tường Media

Các công ty truyền thông

Manh Tuong Media

Mạnh Tường Media là một trong các công ty truyền thông chuyên nghiệp, năng động được xây dựng từ những nhân sự trẻ. Mạnh Tường tự hào khi trở thành công ty cung cấp giải pháp Marketing Online toàn diện cho các nhu cầu của mọi khách hàng.

Được thành lập từ năm 2016, với sứ mệnh đồng hành mang đến những giải pháp truyền thông 360 độ phù hợp với từng thương hiệu, Mạnh Tường Media luôn có những chiến lược linh hoạt, phối hợp với đội ngũ nội bộ tài năng, đã tạo ra những bứt phá tăng trưởng cho doanh nghiệp.

Trong 7 năm qua, công ty đã trở thành cánh tay phải đắc lực giúp các doanh nghiệp tạo nên những chiến dịch quảng cáo thành công mang về doanh thu. Bên cạnh đó, Mạnh Tường Media còn triển khai các chiến dịch PR, xây dựng thương hiệu, định hướng truyền thông, lên chiến lược marketing, tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp.

Không chỉ cung cấp các dịch vụ về Digital Marketing mà Mạnh Tường Media còn cung ứng các giải pháp Marketing toàn diện, bao gồm tư vấn chiến lược, giải pháp, phương án, kết hợp các công cụ, kế hoạch marketing chi tiết,… Với khả năng kết hợp nhiều công cụ Marketing cùng lúc, Mạnh Tường Media sẽ hỗ trợ tạo ra các hiệu ứng truyền thông tích cực nhanh chóng cho doanh nghiệp.

Các công ty truyền thông

Mạnh Tường Media đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong các chiến dịch truyền thông

Điền Quân Media & Entertainment

Các công ty truyền thông

Điền Quân Media & Entertainmentc

Điền Quân là một trong các công ty truyền thông nổi tiếng của TP. HCM. Đây là đơn vị cung cấp và sản xuất các sản phẩm có nội dung chất lượng trên thị trường. Các chương trình do công ty sản xuất rất phong phú tại nhiều lĩnh vực như chương trình thực tế, tin tức, kinh tế xã hội, phim ảnh, giải trí,…

Điền Quân Media & Entertainment có một đội ngũ nhân viên tài năng, sáng tạo. Song song với đó là một quy trình làm việc có hệ thống, chuyên nghiệp đáp ứng đúng mong muốn của khán giả.

XPR

XPR Brand Communications là một trong các công ty có hoạt động trong lĩnh vực truyền thông tiếp thị hợp nhất tại Việt Nam sớm nhất. Công ty Quảng cáo XPR có tiêu chí  xây dựng chiến lược hoạt động tập trung chủ yếu vào việc phát triển thương hiệu thông qua các hoạt động tiếp thị trực tiếp.

Dù mới hoạt động tách biệt từ khoảng 5 năm nay, nhưng XPR Brand Communications đã ghi dấu ấn thương hiệu qua các việc như tổ chức sự kiện, tổ chức hoạt động. Hiện tại, công ty này đã được chọn là đơn vị cung ứng hoạt động tiếp thị trực tiếp cho Coca Cola và Unilever trên cả nước.

Trong suốt quá trình hoạt động, XPR luôn đề cao các chương trình cộng đồng có quy mô và chất lượng cao, kèm theo đó là  các ý tưởng sáng tạo, mới lạ được phát triển với mục đích giúp các nhãn hàng, xây dựng chiến lược tiếp cận khách hàng hiệu quả và ấn tượng.

Cát Tiên Sa

Các công ty truyền thông

Cát Tiên Sa

Cát Tiên Sa là công ty đem lại cho bạn vô số các chương trình ấn tượng nhờ các hoạt động như tổ chức các chương trình truyền hình, tổ chức các sự kiện, các dịch vụ quảng cáo, tư vấn cũng như xây dựng thương hiệu. Không chỉ là một trong các công ty truyền thông tại thành phố Hồ Chí Minh, Cát Tiên Sa còn muốn phát triển thành công ty truyền thông chuyên nghiệp hàng đầu tại đất Việt.

Nhiều những giá trị mà công ty Cát Tiên Sa xây dựng đều dựa trên năng lực cùng các mối quan hệ hợp tác hòa hảo. Với sự đầu tư nghiêm túc, các sản phẩm của Cát Tiên Sa chắc chắn sẽ ngày càng chất lượng hơn.

Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng

Các công ty truyền thông

Sen Vàng

Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng là một trong số ít các công ty cung truyền thông cung cấp dịch vụ trọn gói dành cho khách hàng của mình. Sau thời gian 8 năm hoạt động và phát triển, Sen Vàng đã khẳng định được thương hiệu cũng như vị trí vững vàng của mình trong các hoạt động truyền thông và tổ chức sự kiện.

Công ty này rất tự hào khi họ là đơn vị thống lĩnh ở dịch vụ Loudspeaker (dịch vụ loa phóng thanh) trên hầu khắp cả nước. Bên cạnh đó, Sen Vàng cũng dẫn đầu khi nắm trong tay 45 giờ phát chính trong khoảng 15 kênh phát thanh phổ biến ngày nay.

Viva Network

Viva Network là công ty được tạo lập dựa trên sự hợp tác của Cát Tiên Sa và công ty truyền thông trực tuyến Netlink. Đơn vị hoạt động chính trong việc khai thác, tìm hiểu các kênh truyền thông trên mạng xã hội, cũng như một số nội dung giải trí có bản quyền như trên Youtube. Ngoài ra, Viva Network còn có một mạng lưới lớn mạnh với giới văn nghệ sĩ và hợp tác làm việc với những nhà sản xuất nội dung, mang lại các phương án truyền thông cho thương hiệu…

Ogilvy & Mather Vietnam

Các công ty truyền thông

Ogilvy & Mather Vietnam

Là một trong những thành viên của WPP Group, Ogilvy & Mather Vietnam cũng nằm trong danh sách các công ty truyền thông có vị thế và có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ogilvy & Mather Vietnam đã hoạt động trên thị trường quảng cáo tại Việt Nam từ khoảng những năm đất nước mới mở cửa bắt đầu phát triển cho đến ngày nay. Có thể nói đây là một trong những đối tác truyền thông đa phương tiện rất được khách hàng lựa chọn và hợp tác.

Công ty luôn mang lại những phương án truyền thông ưu việt nhất, có kết hợp với các hình thức marketing hiệu quả để mang lại doanh thu và sự ảnh hưởng lớn cho các doanh nghiệp. 

MangoAds

Các công ty truyền thông

MangoAds

Đơn vị đi vào hoạt động từ năm 2013 với trọng trách cung ứng cho thị trường các sản phẩm chuyển hóa số chuẩn, chất lượng, hỗ trợ cho người và doanh nghiệp Việt Nam vươn ra thế giới. Bên cạnh đó, đây còn là nhịp cầu để nhiều doanh nghiệp trên thế giới tiếp cận thị trường Việt Nam một cách nhanh nhất.

MangoAds luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện các sản phẩm; luôn cố gắng đem lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng với trải nghiệm tốt nhất. Hiện nay, MangoAds rất được tin tưởng và hợp tác với nhiều khách hàng, tiêu biểu như: Vietnam Airlines, Yamaha, MB Bank, Hoa Sen, Thiên Long, Vinamilk,…

Dentsu Việt Nam

Nhắc đến các công ty truyền thông uy tín tại TPHCM, không thể không kể đến Dentsu Việt Nam. Đây là đơn vị trực thuộc Dentsu Network – một trong các tập đoàn truyền thông lâu đời nhất thế giới. 

Dentsu Việt Nam là công ty quảng cáo với 100% vốn từ nước ngoài, đi vào hoạt động từ năm 2003. Luôn sẵn sàng cung ứng sự hiểu biết về thị trường và khách hàng của mình nhờ các công cụ nghiên cứu độc quyền. Công ty hỗ trợ các dịch vụ truyền thông trực tuyến như tư vấn phát triển sáng tạo thương hiệu, lên kế hoạch quảng bá,… 

Công ty truyền thông FLYPRO

Các công ty truyền thông

Công ty truyền thông Flypro

Công ty truyền thông FLYPRO với đội ngũ nhân viên tận tâm, đam mê nghệ thuật, chuyên nghiệp, không ngừng xúc tiến sáng tạo và trên hết là lấy mục tiêu “Hết lòng vì khách hàng” làm nền tảng văn hóa hàng đầu. Trong suốt quá trình hoạt động, FLYPRO cùng các công ty truyền thông khác rất tự hào khi góp phần sinh khí cho nhiều thương hiệu Việt, thỏa mong muốn và có được sự hài lòng từ các khách hàng cá nhân đến các khách hàng doanh nghiệp.

Ngoài những công ty truyền thông kể trên tại thành phố Hồ Chí Minh thì ở Việt Nam còn rất nhiều đơn vị, công ty truyền thông khác nữa. Tuy nhiên để lựa chọn cho doanh nghiệp mình một đơn vị để cộng tác phù hợp thì nhà quản trị cần có sự lựa chọn kỹ càng. Và trên đây chính là top công ty truyền thông nổi tiếng và uy tín được rất nhiều thương hiệu lớn, nhỏ tin tưởng sử dụng.

Mong rằng bài viết này sẽ gợi ý các công ty truyền thông phù hợp với nhu cầu truyền thông quảng cáo của bạn. Và Mạnh Tường Media rất hân hạnh được đồng hành hợp tác với các doanh nghiệp. Để được giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn về các chiến lược truyền thông Marketing chi tiết xin vui lòng liên hệ theo những cách thức sau đây:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO MẠNH TƯỜNG MEDIA

Bài Viết Liên Quan