Có thể nói rằng, Facebook chính là nền tảng mạng xã hội được người Việt chọn sử dụng nhiều nhất. Luôn đặt sự tiện nghi của người dùng lên hàng đầu, Facebook đã dần phát triển và hoàn thiện. Mới đây, ngày 02/05/2019, tính năng Facebook Dating đã chính thức được ra mắt tại Việt Nam. Hứa hẹn sẽ là một tính năng được nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ tin dùng. Cùng Manh Tuong Media khám phá thêm về tính năng mới này của Facebook nhé!

1. Facebook Dating là gì?

Facebook Dating là một tính năng hẹn hò, thuộc sự kiểm soát và điều hành của Facebook. Nó xuất hiện trực tiếp trên giao diện profile của người dùng. Tại đây, người dùng có thể tạo cho mình một hồ sơ hẹn hò với những thông tin cá nhân liên quan đến tính cách, sở thích, v.v. Từ hồ sơ của người dùng, Facebook sẽ tìm kiếm, lọc ra và gợi ý những người hợp cạ để có thể làm quen và thành đôi. Nghĩa là những người này sẽ có điểm tương đồng về tính cách, yêu cầu, v.v. Người dùng có quyền chấp nhận hoặc bỏ qua những gợi ý từ Facebook.

Bước đầu, Facebook cam kết những thông tin của người dùng sẽ hoàn toàn được bảo mật, an toàn và nằm trong tầm kiểm soát.

Facebook Dating là một tính năng hẹn hò, thuộc sự kiểm soát và điều hành của Facebook.

2. Cách thức tham gia Facebook Dating

Được biết, để tham gia vào cộng đồng Facebook Dating này, người dùng chỉ cần làm theo 4 bước đơn giản dưới đây là đã có một tài khoản cá nhân rồi.

  • Chọn tạo tài khoản trên Dating
  • Thêm hình ảnh đại diện (có thể thêm một số hình ảnh khác để hiện lên trang hẹn hò)
  • Giới thiệu đôi nét về bản thân bạn
  • Thêm thông tin về mẫu người mà bạn muốn làm quen

Tài khoản trên Facebook Dating hoàn toàn tách biệt với tài khoản của bạn trên Facebook.

Sau 4 bước này là bạn đã sẵn sàng để tìm được một nửa của mình rồi. Facebook sẽ dùng thuật toán để tìm ra những người phù hợp với những đặc điểm bạn đưa ra cho nửa còn lại. Trung bình, mỗi người sẽ nhận được khoảng 100 gợi ý/ngày từ Facebook. Dưới mỗi gợi ý sẽ có 2 lựa chọn cho bạn, “Pass” (bỏ qua) hoặc “Interested” (thích).

Người dùng cần lưu ý rằng tài khoản trên Facebook Dating hoàn toàn tách biệt với tài khoản của bạn trên Facebook. Do đó, mọi hoạt động kể cả tin nhắn trên Dating đều không được hợp nhất hay hiển thị trên tài khoản Facebook của bạn.

3. Tính năng Secret Crush của Facebook Dating

Đây cũng là một tính năng khá ấn tượng của Facebook trong Dating. Thay vì tìm ra một nửa còn lại của mình nhờ vào những gợi ý từ Facebook như Dating. Với Secret Crush, bạn có thể tìm được người ấy từ những người bạn quen. Bạn chỉ cần chọn một người bạn tơ tưởng trong danh sách bạn bè của mình. Nếu người đó cũng tham gia Dating và thêm bạn vào danh sách Secret Crush của họ thì ngay lập tức, hai bạn sẽ được kết nối với nhau và ghép thành một đôi.

Secret Crush tạo cơ hội cho bạn thành đôi với một người đã từng quen.

Tất cả các cuộc trò chuyện trên Facebook Dating đều được diễn ra chỉ khi nào cả hai bên chấp thuận. Do đó, bạn không cần lo bị làm phiền khi sử dụng tính năng hẹn hò mới này của Facebook.

Dù chỉ mới xuất hiện nhưng Facebook Dating đã nhận được sự để ý của rất nhiều bạn trẻ. Nên Facebook Dating hứa hẹn sẽ là một tính năng nhận được nhiều sự yêu thích và tin dùng của người sử dụng Facebook tại Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông Quảng cáo Mạnh Tường

  • Hotline: (+84) 935 178 288
  • Địa chỉ: 154/8A Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM
  • Email: info@manhtuongmedia.com

Bài Viết Liên Quan