Thời điểm tốt nhất để đăng video tiktok

Năm 2022 thực sực chính thức trở thành năm bùng nổ mạnh mẽ của mạng xã hội TikTok. Nhanh chóng những năm trở lại đây TikTok đã trở thành một trang mạng xã hội phổ biến đối với người tiêu dùng và nó đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Mạnh Tường Media đưa đến các bạn một trong những cách quan trọng để cải thiện mức độ tương tác của TikTok là xuất bản các video trên nền tảng này vào đúng thời điểm.

Hãy cùng Mạnh Tường Media kiểm tra xem thời điểm tốt nhất để đăng bài video trên TikTok là khi nào và cách bạn có thể đảm bảo đang tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình tốt nhất!

Thời điểm tốt nhất để đăng trên TikTok theo quốc gia

Nếu đối tượng của bạn là trên toàn thế giới.

Nếu bạn muốn tiếp cận người dùng TikTok trên khắp thế giới, đây là thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok theo Influencer Marketing Hub:

 • Thứ Hai:1:00 chiều và 3:00 chiều
 • Thứ Ba:5:00 sáng, 9:00 sáng, 11:00 sáng và 1:00 chiều
 • Thứ 4:2:00 chiều và 3:00 chiều
 • Thứ Năm:6:00 sáng, 4:00 chiều và 7:00 tối
 • Thứ sáu:2:00 sáng, 12:00 trưa, 8:00 tối và 12:00 sáng
 • Thứ Bảy:6:00 tối và 7:00 tối
 • Chủ nhật:3:00 sáng, 12:00 trưa, 1:00 chiều và 11:00 tối

Bạn cần lưu ý một điều quan trọng là TikTok hiện không có bất kỳ chức năng nào cho phép bạn lên lịch đăng bài và cũng không có ứng dụng nào khác mà bạn có thể liên kết với tài khoản TikTok của mình để đăng vào một thời điểm cụ thể. Nhưng may mắn là trong những giờ ở trên, bạn có các tùy chọn phù hợp với giờ làm việc bình thường ở quốc gia của bạn.

Thời điểm tốt nhất để đăng video tiktok

Nếu bạn muốn đến Tây Ban Nha và Châu Mỹ Latinh

Các nước Mỹ Latinh chậm hơn Tây Ban Nha từ 5-8 giờ. Do đó, cách lý tưởng để tiếp cận tất cả người dùng nói tiếng Tây Ban Nha là xuất bản vào buổi chiều ở Tây Ban Nha, sẽ là buổi sáng ở Mỹ Latinh.

Thời điểm tốt nhất để xuất bản ở Tây Ban Nha. Nếu bạn quan tâm đến việc tập trung chủ yếu vào những người theo dõi người Tây Ban Nha của mình, bạn nên biết rằng những giờ có số lượng người dùng cao nhất trên TikTok là từ 7 giờ tối đến 12 giờ sáng. Nếu bạn đăng bài vào những thời điểm này, bạn sẽ có thể tạo ra nhiều tương tác hơn.

Khán giả của bạn ở đâu trên TikTok?

Chìa khóa đầu tiên để có nhiều người xem bài đăng của bạn nhất có thể là biết khi nào khán giả của bạn hoạt động trên ứng dụng. Xem xét rằng TikTok có cơ sở người dùng toàn cầu, điều này rất quan trọng. Ở Thái Lan cứ 7 người thì có 1 người tải xuống TikTok và ở Ấn Độ, có hơn 20 triệu người dùng. Tại Trung Quốc, có 150 triệu người dùng.

Do múi giờ khác nhau , nơi người theo dõi của bạn sống ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian tối ưu để đăng bài . Do đó,  bước đầu tiên là bạn phải biết khán giả của mình đang ở đâu.

Thời điểm tốt nhất để đăng video tiktok

Đặc biệt là việc truy cập thông tin này rất dễ dàng: bạn chỉ cần có tài khoản TikTok Pro, tài khoản này bao gồm số liệu thống kê về những người theo dõi bạn bao gồm số lượng bạn có, giới tính của họ và nơi họ sống.

Để nâng cấp lên tài khoản Pro, hãy làm theo các bước sau:

 • Mở ứng dụng TikTok và truy cập hồ sơ của bạn.
 • Nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải để truy cập phần Bảo mật và cài đặt.
 • Chọn Chuyển sang tài khoản chuyên nghiệp và làm theo các bước. Nếu bạn chưa làm như vậy, bạn có thể được yêu cầu xác minh số điện thoại di động của mình.

TikTok là gì và làm thế nào bạn có thể kết hợp nó vào chiến lược tiếp thị truyền thông mạng xã hội của mình một cách hiệu quả? Mạnh Tường Media đã có câu trả lời cho bạn ở đây:

TikTok là một trong những nền tảng truyền thông mạng xã hội phát triển nhanh chóng nhất trong những năm gần đây và nó đã lọt top quan tâm của nhiều doanh nghiệp và nhà quảng cáo. TikTok không giống như các trang web truyền thông xã hội khác, nó là một thị trường mục tiêu hoàn toàn mới và nó có thể tạo nên một thế giới năng động mới trong chiến lược tiếp thị mạng xã hội của doanh nghiệp, đặc biệt nếu doanh nghiệp đó đang nhắm mục tiêu đến khách hàng là Thế hệ gen Z.

Mạnh Tường Media sẽ chia sẽ đến bạn một cuốn sách điện tử (ebook) về sự kết hợp Tiktok vào chiến lược truyền thông mạng xã hội của doanh nghiệp.

Trong ebook này, bạn sẽ tìm hiểu cách kết hợp TikTok vào chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của mình như thế nào là hiệu quả. Trong đó có đề cập đến mọi thứ bạn cần biết, bao gồm cách hoạt động, các tùy chọn quảng cáo, ý tưởng tiếp thị marketing và các phương pháp hay nhất, cách tạo quảng cáo từng bước và cách bắt đầu thương hiệu của bạn trên ứng dụng.

Chúng tôi đã sắp xếp ebook này thành 4 phần chính, bao gồm:

 • TikTok: Nó là gì và nó hoạt động như thế nào
 • Cách phát triển chiến lược tiếp thị TikTok cho công ty của bạn
 • Cách tạo chiến dịch quảng cáo trên TikTok, từng bước
 • 5 Cách Để Thành Công Với Tiếp Thị TikTok

Tải xuống ebook miễn phí ngay hôm nay để trở thành chuyên gia TikTok. Đừng bỏ lỡ tất cả các cơ hội mà nền tảng truyền thông xã hội độc đáo này mang lại!

Bài Viết Liên Quan