Các quảng cáo Frame ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi khả năng tiếp cận mọi khách hàng với cự ly gần nhất, hoàn hảo và rất hiệu quả. Màn hình Poster Frame thường được đặt tại các nơi đông người, toà nhà có số đông lượng khách hàng qua lại đông đảo: trung tâm thương mại, trường học, cao ốc, chung cư v.v…

THẾ NÀO LÀ QUẢNG CÁO FRAME?

Frame- gọi cách khác là Poster Frame, Frame Media hoặc Digital Frame. Quảng cáo này sẽ được lan truyền bằng cách chiếu các ấn phẩm truyền thống của doanh nghiệp với đa dạng các loại video, hình ảnh trên các màn hình LED, LCD có độ phân giải cao.

Thời gian: chỉ khoảng 150 giây cho mỗi thương hiệu, phát xen kẽ với những thương hiệu khác

Tối đa cho mỗi màn hình LED, LCD là 10 thương hiệu

ƯU ĐIỂM CỦA POSTER FRAME

Dưới đây là những con số nổi bật về hiệu quả của quảng cáo Frame: 

  • Quảng cáo Frame thu hút khoảng 2% so với quảng cáo trên tờ báo, tạp chí.
  • Số người thích xem quảng cáo trên Frame để cập nhật thông tin mới là 89%.
  • Có khoảng 77% người thay đổi hành vi mua sắm khi nhìn thấy những quảng cáo Frame trong thang máy ở nơi họ làm việc.

Chiếu quảng cáo Frame phù hợp sẽ đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp nhờ những ưu điểm sau:

  • Giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều hơn vào khách hàng mục tiêu
  • Có thể chạy quảng cáo nhiều sản phẩm khác nhau với cùng một nhãn hàng.
  • Hình ảnh quảng cáo sống động thu hút và gây ấn tượng cao với khách hàng về nhãn hàng đó.
  • Số lượng màn hình Frame quảng cáo rất nhiều, có thể lựa chọn cho phù hợp với mỗi sản phẩm dịch vụ

VỊ TRÍ TRIỂN KHAI QUẢNG CÁO FRAME HIỆU QUẢ

Tại các trường học, địa ốc, chung cư hay tòa nhà văn phòng tại các thành phố lớn rất được ưa chuộng, phát triển mạnh mẽ và những nơi này luôn tạo những điều kiện vô cùng thuận lợi để các doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền thông.

Siêu thị, trung tâm thương mại:  là địa điểm vui chơi, giải trí và mua sắm của người Việt Nam. Vì vậy, lượng khách hàng ra vào ở đây vô cùng đông đúc, tạo cơ hội cho các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời dễ dàng đạt được những hiệu quả cao.

Bệnh viện: một trong những địa điểm mà người dân thường xuyên đến đây để thăm khám sức khỏe. Thế nên, nó sẽ là nơi lý tưởng cho các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm/ dịch vụ về sức khỏe, thực phẩm chức năng, mẹ và bé, v.v…

Sân bay: là địa điểm được nhiều doanh nghiệp săn đón và lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo Frame cho các sản phẩm/ dịch vụ có mức giá tầm trung trở lên bởi lượng hành khách tại đây đều là những người có thu nhập khá ổn và họ có khả năng để chi trả cho các nhu cầu lớn.

Nhìn chung, các vị trí có thể triển khai quảng cáo màn hình Frame tại các địa điểm trên như sảnh chờ thang máy, bên trong thang máy, sảnh chờ, quầy đón tiếp khách hàng, v.v… 

Để có một quảng cáo Frame ấn tượng, thu hút khách hàng ngay lần nhìn thấy đầu tiên hãy chọn Mạnh Tường Media- nơi có đội ngũ trẻ, chuyên nghiệp và nhiệt huyết sẽ mang tới cho doanh nghiệp những giải pháp truyền thông ấn tượng, độc đáo và hiệu quả nhất.

Nguồn: theo Michia

 

Bài Viết Liên Quan