Dịch vụ Digital Marketing

Một doanh nghiệp chỉ tập trung quảng bá sản phẩm với các hình thức offline sẽ rất khó tiếp cận đến các khách hàng mục tiêu hoặc thời gian tiếp cận sẽ diễn ra trong một thời gian khá dài. Vì thị trường đang dần chuyển mình sang kỹ thuật số nên việc tìm kiếm một Công ty chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing ngay từ bây giờ là hết sức cần thiết. Đừng để những đối thủ của mình tiến xa hơn rất nhiều trong khi chúng ta chỉ biết “dậm chân tại chỗ”.

Hiểu rõ hơn về dịch vụ digital marketing

Kể từ khi Internet phát triển mạnh mẽ, hành vi và thói quen mua sắm của khách hàng cũng thay đổi dần. Theo khảo sát cho thấy, người mua dành nhiều thời gian cho việc mua sắm trên mạng hơn là thị trường thực tế. Bên cạnh sự tiện lợi, hữu dụng và nhanh chóng, việc tìm kiếm thông tin cũng dễ dàng hơn. Điều này góp phần hình thành một phân khúc khách hàng mới – khách hàng online.

Để tiếp cận gần hơn với phân khúc khách hàng này, các Công ty quảng cáo online lần lượt ra đời. Trước khi tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ Digital Marketing, chúng ta sẽ làm rõ trước về khái niệm của này.

Dịch vụ Digital Marketing

Dịch vụ Digital Marketing giúp doanh nghiệp giải được bài toán truyền thông

Digital Marketing là các hoạt động truyền thông nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của một tổ chức nào đó để kích thích hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Một số phương tiện trong Digital Marketing có thể kể đến như: SEO, SEM, Social network, Email Marketing, Mobile Marketing và một số website khác. Công ty triển khai dịch vụ Marketing online sẽ tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp nhất dựa trên cá tính thương hiệu và khả năng tài chính của tổ chức.

Việc xây dựng một đội ngũ có khả năng làm Digital Marketing chuyên nghiệp hiện nay không phải là chuyện dễ. Doanh nghiệp phải mất rất nhiều thời gian và chi phí để tự triển khai hình thức Marketing này. Vì vậy, dịch vụ Digital Marketing ra đời nhằm giúp các tổ chức dễ dàng tham gia vào thị trường cạnh tranh Internet.

Tại sao Digital Marketing quan trọng đối với doanh nghiệp

Internet được đánh giá là một thị trường kinh doanh rộng lớn và đầy tiềm năng. Không những thế, thị trường này vẫn luôn luôn đủ chỗ cho những ai muốn gia nhập vào. Theo nhiều nghiên cứu, nhóm khách hàng tiềm năng được tìm thấy trên kênh trực tuyến lớn hơn nhiều so với nhóm mua hàng trực tiếp tại cửa hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ Marketing online sẽ giúp bạn dễ dàng đo lường được hiệu quả để kịp thời điều chỉnh chiến dịch.

Tại sao Digital Marketing quan trọng đối với doanh nghiệp

Digital Marketing đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Thông thường, khi chúng ta quan tâm đến một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó, chúng ta sẽ có xu hướng nghiên cứu trên online và so sánh thông tin, mức độ uy tín giữa các doanh nghiệp. Vì vậy, việc triển khai chiến dịch truyền thông một cách chỉn chu là bước đệm để tiến gần hơn tới nhóm khách hàng tiềm năng.

Một số lợi ích của việc triển khai Digital Marketing là:

 • Tiếp cận đúng vào tệp khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm chi phí so với phương pháp tiếp thị truyền thống.
 • Có thể tối ưu chiến dịch theo kết quả đo lường.
 • Dễ dàng điều chỉnh chiến lược và chiến thuật Marketing.
 • Tạo được tệp khách hàng tiềm năng đem lại lợi ích kinh doanh lâu dài.
 • Tạo ra sự cạnh tranh công bằng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Làm thế nào để kiếm được Công ty quảng cáo online phù hợp

Lựa chọn một Công ty quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp sẽ giúp “con đường” đưa sản phẩm/dịch vụ của bạn đến với khách hàng mục tiêu được trơn tru hơn.

Tìm hiểu về các loại hình Agency trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hình Agency quảng cáo khác nhau nhằm phục vụ cho từng mục đích truyền thông cụ thể. Chúng ta có thể điểm qua một số loại hình Agency phổ biến hiện nay:

 • Research Agency (Nghiên cứu thị trường)
 • Strategy & Branding Agency (Cung cấp chiến lược và xây dựng thương hiệu)
 • Creative Agency (Sáng tạo quảng cáo)
 • Digital Agency (SEO, SEM, Email Marketing, chạy quảng cáo các kênh mạng xã hội,…)
 • Media Agency (Đưa quảng cáo lên các phương tiện truyền thông đại chúng)
 • Production house (Công ty sản xuất quảng cáo)
 • PR & Event Agency (Tổ chức sự kiện)
 • Activation Agency (Kích hoạt thương hiệu)

Tìm hiểu về các loại hình Agency trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hình Agency

Trước khi quyết định hợp tác cùng Công ty quảng cáo online nào, doanh nghiệp cần dành ra một khoảng thời gian nhất định để tìm hiểu về nhiệm vụ của từng loại hình quảng cáo. Có như vậy thì kết quả truyền thông mới đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ưu tiên đơn vị đã từng chạy các dự án liên quan đến ngành hàng của mình

Sự tương đồng là một trong những yếu tố tiên quyết khi bạn muốn lựa chọn một Công ty Digital Marketing phù hợp. Mỗi Agency quảng cáo sẽ có một thế mạnh riêng. Thế mạnh ấy được xây dựng từng ngày từ những kinh nghiệm làm việc cùng nhiều thương hiệu có chung lĩnh vực.

Khi bạn tìm được một đơn vị quảng cáo từng thực hiện thành công nhiều dự án cho các nhãn hàng cùng ngành với doanh nghiệp bạn thì chắc chắn khi kết hợp sẽ tạo ra “cặp bài trùng”.

Đánh giá các dự án đã từng thực hiện của đơn vị đó

Đa số các Agency sẽ xây dựng Portfolio bằng cách đưa các chiến dịch/ dự án nổi bật lên trang web hoặc fanpage của mình để tạo dựng sự uy tín. Việc mà các doanh nghiệp cần làm đó là tìm hiểu về kết quả cuối cùng của các chiến dịch truyền thông đó.

Công ty Digital Marketing có thể nói về việc họ đã triển khai các hoạt động ra sao và sáng tạo như thế nào. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng mới có thể chứng minh được năng lực và kinh nghiệm của Agency.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể tham khảo các đánh giá của khách hàng cũ để biết được sự uy tín và chuyên nghiệp của Agency bạn có ý định hợp tác.

Tìm nơi có chi phí phù hợp

Trước khi tìm hiểu về một Công ty Digital Marketing nào đó, doanh nghiệp nên dự trù ngân sách có thể chi cho hoạt động quảng cáo trong một khoảng thời gian nhất định để việc chọn lựa diễn ra được trơn tru hơn.

Tìm nơi có chi phí phù hợp

Agency có chi phí phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm rất nhiều ngân sách

Một số Agency sẽ lên sẵn bảng giá cho từng loại hình dịch vụ. Tuy nhiên, đa số đơn vị không cố định mức giá. Mà khi nhận brief từ doanh nghiệp, họ mới dành thời gian phân tích, đưa ra chiến lược, KPI và dự trù ngân sách sao cho phù hợp.

Thái độ của công ty quảng cáo

Để đi đến kết quả tốt nhất của một chiến dịch, thái độ hợp tác của Agency đóng vai trò rất quan trọng. Sự chuyên nghiệp của một Agency sẽ được đánh giá qua cách tiếp nhận thông tin và phản hồi. Một số yếu tố chúng ta có thể nhắm vào để xem xét đó là cách trả lời Email, các Form mẫu cho đến thời gian phản hồi, công cụ làm việc và chuẩn mực giao tiếp với khách hàng.

Bên cạnh đó, phía doanh nghiệp cũng cần giữ một thái độ thiện chí khi hợp tác. Bởi lẽ một số doanh nghiệp luôn giữ quan điểm cứng nhắc, không cởi mở để cập nhật những xu hướng mới. Điều này khiến Agency hạn chế trong việc sáng tạo những ý tưởng mới để tối ưu kết quả chiến dịch. Cả hai bên hãy cùng ngồi xuống và thống nhất mọi thông tin để công việc diễn ra suôn sẻ hơn.

Dịch vụ digital marketing tại Mạnh Tường Media

Mạnh Tường Media là cái tên sẽ xuất hiện đầu tiên trong tâm trí khách hàng khi họ nghĩ đến một Digital Agency uy tín tại TP.HCM. Với những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Công ty đã mang lại cho doanh nghiệp những giải pháp Marketing tối ưu nhất.

Dịch vụ digital marketing tại Mạnh Tường Media

Mạnh Tường Marketing hội tự những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành

Các dịch vụ hiện đang được Mạnh Tường cung cấp là: Paid Media, Hoạch định chiến lược, SEO, Social Media. Đã trải qua 6 năm đồng hành cùng hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ, chúng tôi dần khẳng định chất lượng dịch vụ của mình trong lòng khách hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ Marketing online tphcm tại Mạnh Tường Media?

 • Phục vụ khách hàng tận tình, hỗ trợ 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chi phí minh bạch.
 • Luôn có những chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng.
 • Đã có rất nhiều khách hàng đánh giá tốt chất lượng dịch vụ tại đây.
 • Có chính sách bảo hành cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thông qua bài viết, có lẽ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Digital Marketing Agency là gì?”. Tại Việt Nam, một số Agency có kinh nghiệm thực chiến mới có thể đảm nhiệm được các chiến dịch Marketing tổng thể. Bạn hãy tìm hiểu Agency đó đã đạt được những thành tích nào, đã từng làm việc với các đối tác nào trong quá khứ. Càng nhiều phản hồi tích cực càng khẳng định chất lượng dịch vụ của Agency.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm kiếm một Công ty dịch vụ Marketing online tphcm đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu thì hãy liên hệ ngay đến Công ty chúng tôi qua cổng thông tin sau:

Bài Viết Liên Quan