Tính năng nổi bật của Zalo Ads trong 8/2022

Trong tháng 8 này, Zalo đã cập nhật nhiều tính năng nổi bật của Zalo Ads, giúp hoạt động quảng cáo của khách hàng trở nên hiệu quả hơn. Vậy những tính năng đó là gì? Hãy cùng Mạnh Tường Media điểm danh trong bài viết dưới đây!

Chia sẻ báo cáo chiến dịch kèm đầy đủ chi phí

Hiện nay, Zalo Ads đã cho phép nhà quảng cáo lựa chọn chia sẻ chi phí trong báo cáo. Nhờ tính năng này, nhà quảng cáo có thể chia sẻ đầy đủ thông tin đến những người quản lý ngân sách nhưng không trực tiếp triển khai quảng cáo trên tài khoản.

Những tính năng nổi bật của Zalo Ads

Giao diện chia sẻ báo cáo chiến dịch kèm chi phí

Để chia sẻ báo cáo, nhà quảng cáo cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang báo cáo mà chiến dịch cần chia sẻ
  • Bước 2: Nhấn nút Chia sẻ báo cáo trong màn hình kết quả chiến dịch
  • Bước 3: Nhập thông tin số tài khoản quảng cáo Zalo Ads của người cần chia sẻ, thông tin số tài khoản quảng cáo Zalo Ads cần chia sẻ. 

Lúc này, người được chia sẻ báo cáo sẽ thấy được các thông tin kết quả báo cáo quảng cáo.

Xem trước kịch bản tin nhắn quảng cáo Zalo Ads

Quảng cáo tin nhắn (Message Ads) là hình thức hỗ trợ nhà quảng cáo tương tác trực tiếp với khách hàng tiềm năng qua tin nhắn Zalo. Qua đó, nhà quảng cáo có thể tư vấn trực tiếp 1:1, thu thập thông tin khách hàng hoặc chốt đơn hàng trực tiếp ngay trên Zalo.

Đặc biệt trong tháng 8/2022, Zalo đã cập nhật tính năng xem trước kịch bản tin nhắn quảng cáo Zalo Ads nhằm giúp nhà quảng cáo dễ dàng hơn trong việc thiết kế nội dung cho quảng cáo Tin nhắn.

Có 2 cách để nhà quảng cáo xem trước kích bản tin nhắn quảng cáo trên Zalo Ads:

  • Nhấn vào nút Xem trước kịch bản trên Zalo (đối với những kịch bản đã tạo)
  • Nhấn nút Lưu và xem trước kịch bản (đối với những kịch bản tạo mới)

Tổng hợp những tính năng nổi bật của Zalo Ads

Giao diện tạo kịch bản xem trước tin nhắn

Cập nhật những tính năng nổi bật của Zalo Ads

Hình ảnh xem trước kịch bản tin nhắn

Tạo nhóm đối tượng quảng cáo tương tự

Một trong những tính năng nổi bật của Zalo Ads trong tháng 8 là mở lại tính năng tạo nhóm quảng cáo tương tự và cập nhật thêm các thông tin liên quan đến tính năng này. 

Để tạo nhóm đối tượng quảng cáo tương tự, nhà quảng cáo cần đáp ứng những điều kiện: Tài khoản quảng cáo cần tập danh sách số điện thoại tải lên trước, số điện thoại trong tập data gốc không được trùng nhau, số điện thoại trong tập data gốc phải đảm bảo dùng Zalo, số lượng số điện thoại trong tập data gốc phải nhỏ hơn 10.000 và lớn hơn 1.000.

Những tính năng nổi bật của Zalo Ads trong tháng 8/2022

Giao diện tạo nhóm đối tượng quảng cáo tương tự

Hy vọng những tính năng nổi bật của Zalo Ads trong tháng 8/2022 sẽ giúp ích trong những chiến dịch quảng cáo của bạn. Quý khách có mong muốn tạo lập những hình thức Digital Marketing chuyên nghiệp mình thì liên hệ ngay với Mạnh Tường Media! Chúng tôi sẽ mang đến những công cụ quảng cáo tốt nhất nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu và doanh thu cho doanh nghiệp của bạn. 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO MẠNH TƯỜNG MEDIA

Bài Viết Liên Quan