Quảng cáo dịch vụ vệ sinh trên facebook

Từ năm 2019 đến nay, vì sự gia tăng của đại dịch COVID-19 đã khiến nhu cầu về dịch vụ vệ sinh tăng lên đáng kể. Riêng Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​sự gia tăng 10% nhu cầu đối với dịch vụ dọn dẹp trong năm qua.

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp về cung cấp dịch vụ vệ sinh, bạn biết rằng đây là thời điểm tốt nhất để bắt kịp tốc độ tiếp thị và tận dụng sự chú ý mà ngành này đang có được. Mục tiêu của bạn là đảm bảo doanh nghiệp của bạn nổi bật trong số tất cả các đối thủ cạnh tranh và xây dựng cơ sở khách hàng trung thành. Và tất nhiên cách dễ dàng để truyền thông doanh nghiệp của bạn chính là thông qua Facebook.

Theo thống kê đã chỉ ra rằng khoảng 96% người dùng mạng xã hội đang sử dụng Facebook và một lượng lớn kiểm tra tài khoản của họ nhiều lần trong ngày. Đây là lý do tại sao Facebook là nơi lý tưởng để xây dựng sự hiện diện và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Dưới đây là một số cách hiệu quả mà Mạnh Tường Media nghĩ rằng doanh nghiệp của bạn có thể truyền thông cho công việc kinh doanh dịch vụ vệ sinh của mình thành công trên Facebook và phát triển lượng khách hàng tiềm năng vượt bậc.

Quảng cáo dịch vụ vệ sinh trên facebook

Tạo một trang và phát triển sự hiện diện trực tuyến

Điều đầu tiên bạn cần làm là tạo một trang Facebook hấp dẫn cho doanh nghiệp của mình. Đây sẽ là không gian dành riêng, nơi khách hàng của bạn sẽ được cập nhật về các dịch vụ, ưu đãi, thời gian và hơn thế nữa. Đó là một không gian giúp bạn xây dựng một cộng đồng từ việc khách hàng sử dụng và tương tác với doanh nghiệp của bạn một cách thường xuyên.

Tạo một trang kinh doanh Facebook sôi động và hấp dẫn thông qua các bước sau:

Bước 1: Thêm các danh mục phù hợp để thu hút đúng người dùng. Bạn có thể chọn các danh mục như dọn dẹp, sức khỏe, vệ sinh, v.v.

Bước 2: Thêm logo của công ty bạn vào ảnh hồ sơ và thêm ảnh bìa hấp dẫn, lôi cuốn để trang của bạn dễ nhận biết.

Bước 3. Thêm tất cả các chi tiết liên hệ đầy đủ để khách hàng của bạn biết cách liên hệ với bạn.
Bước 4. Thiết lập phản hồi tự động để bất kỳ ai liên hệ với bạn cũng sẽ được trả lời ngay lập tức.

Khi trang Facebook của công ty bạn bắt đầu và đang chạy quảng cáo, bạn hãy mời những người khách hàng thân thiết thích và theo dõi nó. Bắt đầu bằng cách kêu gọi những người bạn biết chia sẻ trang doanh nghiệp của bạn với những người khác để có được những người theo dõi tốt mà không phải trả tiền.

Quảng cáo dịch vụ vệ sinh trên facebook

Thu hút những người theo dõi thông qua nội dung sống động và nhất quán

Bạn có thể thành công trong việc nhận được nhiều lượt thích và người theo dõi trên trang doanh nghiệp của mình, nhưng điều này không có nhiều ý nghĩa trừ khi họ tích cực tương tác với các bài đăng của bạn và mua hàng từ trang Facebook của công ty bạn.

Thu hút những người theo dõi và khách hàng của bạn bằng cách liên tục đăng tải các chi tiết dịch vụ tiêu điểm, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi và hơn thế nữa. Để làm được điều này, điều đầu tiên bạn cần làm là tạo các bài đăng trên mạng xã hội có hình ảnh đẹp và tính chất đại diện thương hiệu chỉn chu.

Bạn không phải lo lắng về việc dành quá nhiều thời gian và tiền bạc cho việc học thiết kế đồ họa để tạo ra những nội dung hấp dẫn. Internet có sự hỗ trợ về điều này, với các công cụ thiết kế trực tuyến như Photoshop hoặc Canva, bạn có thể truy cập miễn phí vào nhiều mẫu có sẵn trong mục dịch vụ vệ sinh hoặc dọn dẹp, sau đó bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của mình.

Các bài đăng dịch vụ vệ sinh lý tưởng nên có logo thương hiệu ở một vị trí cố định trong mọi thiết kế. Đảm bảo thêm khẩu hiệu bằng một phông chữ đáng chú ý. Hãy nhất quán với việc sử dụng màu sắc và đảm bảo tất cả các thiết kế bài đăng tuân theo một chủ đề nhất định, dễ nhận biết. Thêm các chi tiết khuyến mại quan trọng mà bạn muốn chia sẻ bằng các thuật ngữ ngắn gọn, súc tích và chia sẻ trên Facebook.

Có một số ví dụ về bài đăng này của các bên đối thủ,  họ có lối viết rất tươi sáng, đầy màu sắc và đủ hấp dẫn để bắt mắt bất kỳ khách hàng nào. Bạn có thể thêm sự đa dạng cho nội dung của mình bằng cách thêm các hoạt ảnh dọn dẹp, video clip về dịch vụ tốt nhất từng làm, v.v. để thu hút những người theo dõi và khách hàng mục tiêu.

Quảng cáo dịch vụ vệ sinh trên facebook

Sử dụng quảng cáo Facebook bằng các ưu đãi tốt nhất

Nếu bạn có bất kỳ ưu đãi lớn nào sắp tới mà muốn mọi người biết đến, thì nên nhanh chóng đăng quảng cáo Facebook. Những quảng cáo này đặc biệt tuyệt vời để quảng bá dịch vụ dọn dẹp vì có thể nhắm mục tiêu đến một đối tượng cụ thể hơn dựa trên cài đặt dựa trên vị trí và bán kính được chỉ định.

Để tạo quảng cáo Facebook, hãy cài đặt Facebook Pixel để theo dõi khách truy cập. Sau đó thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chuyển đến Trình quản lý quảng cáo của bạn và tạo chiến dịch.

Bước 2: Nhập nhân khẩu học khách hàng lý tưởng. Nếu bạn là một doanh nghiệp địa phương, bạn sẽ muốn có nhiều khách hàng hơn trong khu vực lân cận của mình. Chỉ định ranh giới địa lý và các chi tiết khác cho cơ sở khách hàng.

Bước 3: Đặt ngân sách cho chiến dịch đang tạo.

Bước 4: Chọn hình ảnh muốn sử dụng. Đảm bảo rằng hình ảnh quảng cáo có chất lượng cao và giữ cho thông tin trên đó ngắn gọn và hấp dẫn.

Bước 5: Thêm nút kêu gọi hành động để họ biết cách đặt dịch vụ của bạn.

Các mẫu quảng cáo khuyến mãi này của ngành dịch vụ dọn dẹp nhà cửa sử dụng những từ đơn giản để quảng cáo giao dịch của mình và cung cấp thông tin liên hệ trực tiếp để khách hàng biết cách liên hệ với họ. Khi quảng cáo của bạn xuất hiện, bạn có thể theo dõi phản hồi mà bạn nhận được từ khách hàng.

Đừng chỉ kể chuyện, hãy thể hiện năng lực

Thật tuyệt khi đưa ra những lời đề nghị thú vị để thu hút khách hàng và quảng cáo những gì bạn có thể cung cấp, nhưng để xây dựng lòng tin, bạn cũng cần cho thấy dịch vụ của mình hiệu quả như thế nào. Bởi vì việc chứng minh chất lượng doanh nghiệp có thể khó khăn, nhưng một cách phù hợp để làm điều này là cung cấp bằng chứng liên tục về sự khác biệt tuyệt vời mà dịch vụ vệ sinh của bạn cung cấp có thể tạo ra đối với không gian của mọi người.

Sử dụng Facebook phát trực tiếp để hiển thị quá trình làm việc của công ty bạn và thu hút khán giả mục tiêu vào những gì bạn làm và cách bạn làm điều đó một cách minh bạch. Cho họ thấy những phần quan trọng của dịch vụ công ty đang có. Bạn cũng có thể đăng hình ảnh trước và sau lên trang Facebook của mình để cho thấy sự khác biệt rõ ràng mà dịch vụ của bạn đã tạo ra, ví dụ như trong quảng cáo của Dịch vụ giặt thảm và gạch.

Tóm tắt

Ngành dịch vụ vệ sinh đang được rất nhiều người quan tâm. Nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc cạnh tranh nhiều hơn. Công việc của các doanh nghiệp này là đảm bảo có được một lượng khách hàng trung thành và tiếp tục duy trì khách hàng đó bằng các điều độc đáo trong dịch vụ, minh chứng cho sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, Mạnh Tường Media hy vọng với những mẹo từ trong bài viết này, các doanh nghiệp trong ngành cung ứng dịch vụ vệ sinh sẽ có thể tối ưu hóa sự hiện diện của mình trên Facebook và trở thành top công ty có dịch vụ dọn dẹp vệ sinh uy tín và dễ nhận biết nhất trong thị trường.

Bài Viết Liên Quan