Video thu hút bệnh nhân nha khoa

Là một nha sĩ đang điều hành và quản lý chuỗi nha khoa, thì chắc hẳn bạn luôn tìm cách làm cách nào để thu hút được nhiều bệnh nhân đến với phòng khám hoặc nha khoa của mình nhất có thể. Hôm nay Mạnh Tường Media sẵn sàng chia sẻ đến bạn cách để làm điều này dễ dàng hơn bao giờ hết là sử dụng video. Hãy cùng tìm hiểu cách mà các nha khoa hiện nay tận dụng video để thu hút nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ như thế nào. 

Video – công cụ truyền thông mạnh mẽ với các nha khoa

Theo nhiều nghiên cứu, video hoạt động cực kỳ hiệu quả trong việc giới thiệu. Đặc biệt đối với lĩnh vực nha khoa thì video chính là công cụ tuyệt vời để giới thiệu quá trình từng bước thực hiện của mình đến với tùng bệnh nhân tiềm năng. 

Trong mỗi video mà bạn xây dựng, có thể có những khách hàng và chính họ cũng có thể giúp bạn giáo dục các khách hàng hiện tại. Bên cạnh đó ngay cả những những khách hàng tiềm năng chưa từng biết đến nha khoa của bạn cũng sẽ biến đến và hiểu hơn về các thủ tục hay phương pháp điều trị nha khoa.

Điều mà bạn cần ở thời điểm hiện tại đó chính là các thông tin về cách các nha sĩ có thể sử dụng video để thu hút nhiều bệnh nhân hơn. Đối với ngành truyền thông tiếp thị lĩnh vực nha khoa thì phương pháp truyền thông sử dụng video là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn thu hút bệnh nhân mới hiệu quả. Dưới đây là một số mẹo về cách bạn có thể tận dụng video để thu hút nhiều bệnh nhân nha khoa hơn:

Cách các nha khoa tận dụng video hiệu quả để thu hút khách hàng

Sử dụng video để giới thiệu quá trình điều trị của các bác sĩ

Sử dụng video để giới thiệu quá trình thực hiện điều trị của các bác sĩ tại nha khoa của bạn là điều cần thiết. Bởi vì bạn có thể tạo cho khách hàng trải nghiệm một chuyến tham quan bằng video ngắn đến cơ sở nha khoa của mình, giới thiệu thiết bị và công nghệ hiện đại đang có. Hoặc bạn cũng có thể làm nổi bật các tiện nghi trong nha khoa của mình, chẳng hạn như wifi miễn phí hoặc cà phê trong phòng chờ. Video này sẽ cung cấp cho các bệnh nhân tiềm năng cảm giác sẽ như thế nào khi đến nha khoa của bạn và giúp họ hiểu tại sao đây là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu nha khoa của họ.

Sử dụng video để giáo dục các bệnh nhân tiềm năng

Ngoài ra chúng ta có một cách khác để thu hút nhiều khách hàng hơn nữa đó là sử dụng video để giáo dục các bệnh nhân tiềm năng về các thủ tục và phương pháp điều trị nha khoa đúng cách. Bạn có thể tạo video cung cấp thông tin giải thích các quy trình phổ biến, chẳng hạn như làm trắng răng hoặc cấy ghép implant. Bạn cũng có thể sử dụng video để trả lời các câu hỏi thường gặp về chăm sóc răng miệng, cách điều trị niềng răng. Loại video này sẽ không chỉ giúp các khách hàng tiềm năng tìm hiểu thêm về dịch vụ của bạn mà còn tạo niềm tin và uy tín cho cơ sở hành nghề của bạn về mặt lâu dài.

Sử dụng video để thể hiện sức mạnh đội ngũ y bác sĩ của nha khoa

Ngoài việc thể hiện quá trình thực hiện điều trị của các bác sĩ, thì các nha khoa cũng có thể sử dụng video để giới thiệu về những gương mặt nổi bật trong đội ngũ y bác sĩ đến khách hàng tiềm năng. Bạn có thể tạo một video ngắn giới thiệu các nha sĩ, y bác sĩ và nhân viên của mình với người xem một cách chuyên nghiệp, chỉn chu nhất. Những video này sẽ giúp những bệnh nhân tiềm năng biết đến đội ngũ y bác sĩ của nha khoa và nhìn thấy những gương mặt nổi tiếng đằng sau quá trình thực hiện các ca điều trị thành công. Nó cũng sẽ giúp xây dựng lòng tin và sự tự tin vào khả năng cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng của nha khoa.

Sử dụng video để luôn ghi nhớ cookies của các khách hàng tiềm năng

Cuối cùng, các nha khoa có thể sử dụng video để ghi nhớ những cookies của các khách hàng tiềm năng. Bạn có thể tạo một loạt video ngắn, nhiều thông tin, sau đó đăng trên trang web hoặc các kênh truyền thông mạng xã hội của nha khoa. Mỗi nha khoa cũng có thể đưa lời gọi hành động vào video của mình, chẳng hạn như các ưu đãi đặc biệt dành cho bệnh nhân mới. Video này sẽ giúp các nha khoa quan tâm đến việc thực hiện quy trình điều trị với các khách hàng tiềm năng và giúp bạn tạo ra khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình.

Khi chúng ta tạo ra một video nha khoa hiệu quả, sẽ rất quan trọng trong việc thu hút nhiều bệnh nhân hơn đến thực hiện liệu trình điều trị tại nha khoa. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là không phải tất cả các video đều được tạo như nhau. Để tạo video hiệu quả thu hút bệnh nhân, bạn cần suy nghĩ về giá trị sản xuất và nội dung của video để tạo video hiệu quả

Giữ cho video ngắn gọn vừa đủ nội dung cần thiết

Video thu hút bệnh nhân nha khoa

Khi nói đến video quảng cáo cho lĩnh vực nha khoa, thông thường chúng ta cũng chỉ cần ngắn hơn thôi sẽ tốt hơn. Hầu hết các khách hàng tiềm năng chỉ có khoảng thời gian ngắn để chú ý đến video quảng cáo nha khoa và có nhiều khách hàng chỉ có khả năng xem video dài dưới hai phút. Vì vậy, khi bạn tạo video quảng cáo trong lĩnh vực nha khoa, hãy đảm bảo tính chất ngắn gọn và đi vào trọng tâm nội dung là được.

Làm video phải có chứa nhiều thông tin

Các video quảng cáo nha khoa phải mang tính thông tin và giáo dục đầy đủ cho khách hàng. Bởi vì các khách hàng tiềm năng luôn muốn tìm hiểu về các dịch vụ nha khoa và cách bạn có thể giúp họ đạt được kết quả mong muốn là thông qua video có chứa nhiều thông điệp thông tin hữu ích cho họ. Vì vậy, hãy đảm bảo chúng ta đã đưa các thông tin phù hợp về các dịch vụ, khuyến mãi, doanh nghiệp của bạn vào video của bạn. Trong video cũng có thể bao gồm thêm ảnh trước và sau hoặc lời chứng thực từ những bệnh nhân hài lòng với quy trình điều trị, để từ đó đưa ra định hướng thêm cho người xem về dịch vụ nha khoa của bạn.

Tạo hiệu ứng video trở nên hấp dẫn trực quan hơn

Ngoài việc cung cấp thông tin, video dùng để quảng cáo nha khoa cũng phải hấp dẫn về mặt hình ảnh và hiệu ứng thể hiện. Do đó nên sử dụng các cảnh quay chất lượng cao và đồ họa chuyên nghiệp để làm cho video trông bóng bẩy và chuyên nghiệp hơn. Điều này sẽ giúp xây dựng niềm tin và uy tín cho việc hành nghề của các nha khoa.

Có ý nghĩa giúp khách hàng dễ dàng chia sẻ

Điều cuối cùng đó là hãy đảm bảo video quảng cáo nha khoa đó có một thông điệp đủ tốt và dễ dàng truyền cảm hứng, giúp cho khách hàng tự tin chia sẻ về trang cá nhân của họ. Cho dù là các nút chia sẻ trên mạng xã hội hay trên trang web hoặc nhúng video trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội thì đều ý nghĩa.

Kết luận

Việc chúng ta tận dụng video trong quảng cáo lĩnh vực nha khoa là một cách tuyệt vời để thể hiện sự độc đáo trong phương pháp marketing ngành nha khoa. Khi chúng ta xây dựng các video chuyên nghiệp, cũng là lúc chúng ta đang giáo dục các khách hàng tiềm năng về các thủ tục và phương pháp điều trị nha khoa đã cung cấp. Và bằng cách giúp các video đã tạo đó được dễ dàng chia sẻ, thì có thể tiếp cận một lượng lớn đối tượng bệnh nhân tiềm năng hơn trong tương lại.

Để hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến việc sử dụng video thu hút khách hàng, các bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO MẠNH TƯỜNG MEDIA

Bài Viết Liên Quan