Theo thống kê gần đây cho thấy, chỉ trong vòng 2 năm, chi phí đầu tư Digital Marketing tại Mỹ đạt gần 120 tỷ đô la. Điều đó đã chứng minh được tầm ảnh hưởng của kênh tiếp thị này trên thị trường kinh doanh. Thông qua bài viết này, bạn sẽ được tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của tiếp thị online và báo giá Digital Marketing.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ digital marketing

Ngày nay, Digital Marketing rất được các đơn vị chú trọng sử dụng để truyền tải thông điệp quảng cáo. Hằng ngày, hằng giờ, khách hàng mục tiêu của chúng ta đều hoạt động trên nền tảng số. Và nếu không hành động ngay bây giờ, khách hàng của bạn khả năng cao sẽ nhìn thấy thương hiệu khác và bỏ qua doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó vẫn còn một số lý do khác khiến doanh nghiệp phải sử dụng dịch vụ Digital Marketing ngay từ bây giờ:

Báo giá Digital Marketing

Sử dụng dịch vụ Digital Marketing đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Hiệu quả vượt trội

Digital Marketing là kênh tiếp thị không bị giới hạn về không gian và thời gian, có thể tiếp cận khách hàng 24/24 ở mọi tỉnh thành. Bên cạnh đó, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ trên mạng xã hội. Điều này giúp cho hiệu quả quảng cáo được tăng cao. 

Xác định rõ phân khúc khách hàng 

Digital Marketing được sử dụng trên nhiều công cụ khác nhau: Website, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS,… Mỗi công cụ sẽ phù hợp với từng phân khúc khách hàng riêng biệt, phù hợp với thói quen và nhu cầu của người tiêu dùng. Sau khi chạy thử một vài chiến dịch, chúng ta có thể đo lường độ hiệu quả và xác định rõ phân khúc khách hàng hơn. 

Tính tương tác cao

Có một sự thật đó là loại hình quảng cáo truyền thống không thể tạo ra được sự tương tác hai chiều giữa doanh nghiệp với khách hàng. Điều này gây ra cản trở khá lớn trong việc ghi dấu ấn trong lòng họ. 

Từ những phản hồi của người tiêu dùng, doanh nghiệp sẽ biết được những gì mình làm tốt và những gì chưa tốt để có thể kịp thời cải thiện. Khách hàng cũng rất hài lòng nếu những đóng góp của mình được tổ chức ghi nhận và thay đổi.

Quy trình triển khai dịch vụ Digital Marketing tại Mạnh Tường Media

Tại Mạnh Tường Media, chúng tôi luôn làm việc theo một quy trình nhất định để tạo được sự thuận lợi trong quá trình hợp tác của 2 bên. 

Tư vấn và lên kế hoạch cho một chiến dịch marketing tổng thể

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có định hướng cho kế hoạch truyền thông lâu dài thì việc tìm đến các Digital Marketing Agency là một việc làm đúng đắn. Khi nhận yêu cầu từ doanh nghiệp, họ sẽ triển khai các giai đoạn tư vấn cụ thể như sau:

 • Nghiên cứu thị trường: Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất khi muốn triển khai một chiến lược truyền thông. Các bước nghiên cứu thị trường bao gồm đánh giá đối thủ, nghiên cứu insight, định vị thương hiệu.
 • Xây dựng chiến lược: Một chiến lược hoàn hảo sẽ giúp cho hiệu quả truyền thông được tăng cao. 
 • Báo giá dịch vụ: Tùy theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng mà Agency sẽ đưa ra một ngân sách phù hợp.

Tư vấn và lên kế hoạch cho một chiến dịch marketing tổng thể

Quy trình triển khai Digital chặt chẽ

Bước tư vấn đầu tiên đã xong, chúng ta sẽ qua đến bước tiếp theo là lên kế hoạch cho một chiến dịch Marketing tổng thể. Một số kênh truyền thông sẽ được sử dụng để thực hiện chiến lược truyền thông là: SEO, Google Ads, Facebook Ads, Tiktok Ads, Social Media, Email Marketing,… Song song đó, Agency sẽ báo giá Digital Marketing sao cho phù hợp với đặc thù của từng kênh truyền thông và khả năng chi trả của doanh nghiệp.

Ký kết hợp đồng

Bước ký kết hợp đồng giúp bảo vệ quyền lợi giữa 2 bên Agency và Client. Trong hợp đồng sẽ thể hiện tất cả những thông tin về plan Marketing tổng thể, chính sách bảo hành và báo giá Digital Marketing. Nếu 1 trong 2 sai phạm hợp đồng sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.  

Triển khai Marketing tổng thể

Bước tiếp theo sẽ là thực thi kế hoạch theo định hướng chiến lược Digital Marketing trước đó. Việc này sẽ được chính đơn vị Agency báo giá Digital Marketing tiến hành thực hiện. Một số công việc cụ thể trong quá trình triển khai Marketing tổng thể là:

 • Xây dựng nội dung và hình ảnh sáng tạo trên các kênh mạng xã hội, tùy vào mục đích của từng chiến dịch mà chủ đề sẽ thay đổi cho phù hợp.
 • Thực hiện SEO website của doanh nghiệp, đưa trang web của khách hàng lên Top đầu tìm kiếm.
 • Chạy quảng cáo đa kênh, thu về tệp khách hàng mục tiêu như mong đợi.

Triển khai Marketing tổng thể

Triển khai Marketing tổng thể theo đúng kế hoạch đã đề ra

Tối ưu hóa nội dung quảng cáo

Các kênh truyền thông online đều hỗ trợ người dùng xem được chỉ số đo lường mức độ hiệu quả của một chiến dịch. Do đó, những bạn chuyên viên tại Agency sẽ nghiên cứu mỗi ngày để tìm ra được đâu là nội dung hiệu quả nhất và tối ưu chúng để đạt được kết quả quảng cáo tốt nhất và tiết kiệm chi phí.

Đo lường và báo cáo hiệu quả chiến dịch

Đo lường và báo cáo là bước cuối cùng trong quy trình triển khai dịch vụ và báo giá Digital Marketing tại Mạnh Tường Media. Quá trình này sẽ được đơn vị quảng cáo thực hiện và gửi cho từng doanh nghiệp theo tuần hoặc theo tháng để đôi bên đều có thể theo dõi và đánh giá hiệu quả triển khai Digital Marketing.

Ưu thế khi sử dụng dịch vụ của Mạnh Tường Media

Mạnh Tường Media là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể đầu tiên tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ chuyên viên quảng cáo nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình với khách hàng, chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. 

Ưu thế khi sử dụng dịch vụ của Mạnh Tường Media

Mạnh Tường Media hỗ trợ khách hàng 24/7

 • Được cam kết KPI quảng cáo theo từng giai đoạn.
 • Không mất thời gian và chi phí xây dựng phòng nhân sự.
 • Chi phí thấp vẫn sở hữu đội ngũ Marketing chuyên nghiệp cùng một số chuyên gia theo sát dự án để tư vấn và tối ưu kênh truyền thông của mình.
 • Được hỗ trợ một số bài post không nằm trong hợp đồng.
 • Tư vấn miễn phí về các chiến dịch Marketing phù hợp trong tương lai.
 • Hỗ trợ 24/24 những vấn đề phát sinh, liên hệ dễ dàng như đội nhóm “Marketing in-house”.

Bảng báo giá digital marketing tại Mạnh Tường Media

Mức chi phí phải trả cho dịch vụ Digital Marketing tại Mạnh Tường Media là không cố định. Nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Số lượng dịch vụ sử dụng, kinh nghiệm của đơn vị quảng cáo, thời hạn hợp đồng, độ khó của chiến dịch, yêu cầu của doanh nghiệp,…

Ví dụ doanh nghiệp của bạn chỉ muốn cải thiện thứ hạng từ khóa trên website với dịch vụ SEO thì chi phí sẽ thấp hơn tổ chức muốn sử dụng hết các dịch vụ: SEO, Social Media, PPC và Content Marketing. Bên cạnh đó, quy mô và thời gian khởi chạy chiến dịch cũng ảnh hưởng đến báo giá Digital Marketing.

Bảng báo giá digital marketing tại Mạnh Tường Media

Bảng báo giá Digital Marketing trọn gói sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một Digital Marketing Agency thì không thể bỏ qua Mạnh Tường Media. Chúng tôi vừa giàu kinh nghiệm trên thương trường Marketing vừa có mức chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có những chính sách hỗ trợ khách hàng. Mục đích để họ có thể tối ưu lợi nhuận của mình một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang quan tâm đến báo giá Digital Marketing tại Mạnh Tường Media thì hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay tới các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình 24/7.

Bài Viết Liên Quan