Facebook đã có thông báo mới nhất trên trung tâm trợ giúp doanh nghiệp rằng, trong vài tuần tới, Facebook sẽ từng bước giới thiệu đến các nhà quảng cáo về công cụ “giới hạn quảng cáo cho mỗi trang”.

Facebook khẳng định rằng, hiệu quả có thể bị giảm nếu các nhà quảng cáo chạy quá nhiều quảng cáo cùng lúc. Bởi vì, thông thường, khi trang chạy quá nhiều quảng cáo cùng lúc, sẽ có ít quảng cáo thoát khỏi giai đoạn máy học (AI) hơn và tốn nhiều ngân sách chi tiêu hơn trước khi hệ thống phân phối có thể tối ưu hóa hiệu quả. Do đó, Facebook sắp triển khai giới hạn quảng cáo đang chạy hoặc đang trong quy trình xét duyệt cho mỗi trang. Và thời gian áp dụng khi có hiệu lực sẽ bắt đầu từ ngày 16/02/2021.

Xem giới hạn QC của mỗi Trang 

Quảng cáo hiển thị càng nhiều, hiệu quả quảng cáo càng tăng. Vì vậy, nhà quảng cáo ở những quy mô khác nhau nên sử dụng số lượng quảng cáo khác nhau để cải thiện hiệu suất quảng cáo. Số lượng quảng cáo có 4 bậc để khuyến khích nhà quảng cáo ở những quy mô khác nhau sử dụng một cách phù hợp, từ đó tối ưu hóa hiệu quả cho mình.

Ở quy mô nào cũng có thể sử dụng được hàng ngàn nội dung, nhưng công cụ giới hạn quảng cáo sẽ đảm bảo nhà quảng cáo sử dụng công cụ hiệu quả nhất để thực hiện điều đó. Vì vậy, mọi người có thể xem giới hạn quảng cáo cho mỗi trang bằng cách đi đến công cụ giới hạn quảng cáo cho mỗi trang thông qua menu Trình quản lý kinh doanh. Nếu trang nằm trong giới hạn 20%, bạn cũng có thể đi đến tab giới hạn quảng cáo cho mỗi trang trong Tổng quan về tài khoản để xem giới hạn quảng cáo, cũng như cách giảm số lượng đó lại.

Chuẩn bị cho giới hạn quảng cáo

Đối với trang mới, giới hạn quảng cáo sẽ có hiệu lực kể từ ngày 16/02/2021. Đối với Trang đã tồn tại, bạn có thể xem thời điểm có hiệu lực của giới hạn quảng cáo bằng cách đi đến công cụ Giới hạn quảng cáo cho mỗi Trang thông qua menu Trình quản lý kinh doanh. Nếu áp dụng cách làm tốt nhất về số lượng quảng cáo ngay bây giờ, bạn sẽ thấy ngay lợi ích của những cách làm đó, đồng thời tránh được tình trạng gián đoạn khi giới hạn quảng cáo có hiệu lực.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Truyền Thông Quảng Cáo Mạnh Tường

Hotline: 036.288.4272

Địa chỉ : 4/1/6 Hoàng Việt, Phường 4, quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh

Website: https://manhtuongmedia.com

Fanpage: https://www.facebook.com/manhtuongmedia.agencydigitalmarketing

Bài Viết Liên Quan