Zalo Official Account (Zalo OA) Doanh nghiệp sau 01 năm triển khai gói dịch vụ với các cải tiến về tính năng, đội ngũ Zalo OA đã lắng nghe và nhận mọi phản hồi từ quý công ty, doanh nghiệp để điều chỉnh và hoàn thiện các tính năng, cung cấp thêm các giải pháp phục vụ cũng như đáp ứng được nhu cầu thực tế hiện nay. 

 Với mục đích đem lại nhiều giá trị, lợi ích và trải nghiệm cho quý công ty, doanh nghiệp, đội ngũ phát triển Zalo OA xin thông báo, bắt đầu từ ngày 20/06/2023, chính sách dịch vụ tài khoản Zalo OA Doanh nghiệp sẽ có một số thay đổi như sau: 

Điều chỉnh gói dịch vụ:

Gói dịch vụ được đưa ra bao gồm tính năng cùng chi phí nhằm cân bằng nhu cầu sử dụng Zalo OA một cách hợp lý. Các gói hỗ trợ dễ dàng ứng dụng linh hoạt cho mỗi mục đích khác nhau. Sau đây một số các quyền lợi điều chỉnh cho từng Gói dịch vụ như sau: 

  • Gói Dùng thử: 

Có sẵn 2.000 tin Tư vấn ngoài khung 08 tin trong 48 giờ

Duy trì đơn giá 10.000 VND cho 1 tháng trải nghiệm các tính năng

  • Gói Nâng cao: 

OA chính thức được tùy chỉnh đường dẫn Official Account (URL)

Có sẵn 01 (một) nhóm chat (GMF) với tối đa 100 thành viên

Cập nhật đơn giá 99.000 VNĐ/ tháng 

  • Gói Premium: 

OA chính thức được tùy chỉnh đường dẫn Official Account (URL)

Có sẵn 03 (ba) nhóm chat (GMF) với tối đa 100 thành viên

Duy trì đơn giá 399.000 VND/1 tháng với chu kỳ 6 hoặc 12 tháng

Cập nhật phân loại tin nhắn:

Tất cả tin nhắn được gửi ra từ OA từ ngày 20/06/2023 sẽ được chia thành 3 phân loại tin là Tin Tư vấn, Tin Giao dịchTin Truyền thông để giúp doanh nghiệp gửi tin nhắn đến khách hàng  cách rõ ràng hơn, đúng mục đích. Các khái niệm “Tin phản hồi”, “Tin chủ động” sẽ không còn tồn tại khi áp dụng chính sách mới.

Triển khai rộng rãi tính năng Quản lý nhóm (GMF)

Sau thời gian thử nghiệm giới hạn, BQT Zalo OA nhận thấy nhóm chat được OA sở hữu, quản lý và gắn liền thương hiệu của doanh nghiệp đã đem lại hiệu quả tốt và giúp doanh nghiệp bảo vệ tài sản là nội dung, thông tin khách hàng trong nhóm chat, vì thế, tính năng Quản lý nhóm (GMF) sẽ được triển khai rộng rãi như sau:

  • OA sử dụng Gói Nâng cao: Có sẵn 01 (một) nhóm chat với tối đa 100 thành viên (GMF-100)
  • OA sử dụng Gói Premium: Có sẵn 03 (ba) nhóm chat với tối đa 100 thành viên (GMF-100)
  • Đặc biệt: Đối với các nhóm chat có sẵn theo Gói như trên, OA sẽ không phát sinh thêm chi phí (phí duy trì và phí tin nhắn gửi từ OA vào nhóm chat) trong suốt thời gian Gói dịch vụ còn hiệu lực.

Bài Viết Liên Quan