Chris Gross, cựu giám đốc tiếp thị của Amazon Nhật Bản và giám đốc tiếp thị của FOX Sports Australia, đã gia nhập công ty tiếp thị kỹ thuật số So Shall We, với tư cách là đối tác.

Chris Gross, cựu giám đốc tiếp thị của Amazon Nhật Bản và giám đốc tiếp thị của FOX Sports Australia, đã gia nhập công ty tiếp thị kỹ thuật số So Shall We, với tư cách là đối tác, giám sát danh sách khách hàng bao gồm News Corp, EFM, Rugby WA và Bae Juice.

Tham gia cùng đối tác sáng lập Sam Rix, Gross mang theo mình hơn 16 năm kinh nghiệm trong tiếp thị hiệu suất, chiến lược kỹ thuật số, thương hiệu và sáng tạo, bao gồm thời gian làm việc tại Nhật Bản nơi ông đã thành công trong việc phục dựng thương hiệu Audible trong Amazon.

Trước đó, Gross đã dẫn dắt chiến dịch “We’re A FoxSporting Nation” của FOX Sports Australia, cũng như phát triển tài khoản mạng xã hội của nền tảng thể thao này trở thành dấu ấn mạng xã hội lớn thứ hai tại Australia.

Sự gia nhập của Gross đến sau một thời gian tư vấn từ Bắc Mỹ, nơi ông đã thành lập văn phòng So Shall We tại Sydney ở Bắc Mỹ, giúp tăng gấp bốn lần doanh thu của tất cả nhân viên trong công ty năm 2023.

Trong cùng thời gian đó, Gross đã thu hút được rất nhiều khách hàng mới như News Corp, Manchester United FC, UNSW và chuỗi khách sạn sang trọng mới Kaaba Luum của Mỹ, với các nhiệm vụ bao gồm tiếp thị hiệu suất, sáng tạo và chiến lược kỹ thuật số.

Bình luận về việc được bổ nhiệm, Gross nói: “Những điều làm So Shall We khác biệt so với bất kỳ công ty tiếp thị kỹ thuật số nào khác là toàn bộ đội ngũ nhân viên đã từng làm việc trong tổ chức. Chúng tôi hiểu được những thách thức mà các bộ phận tiếp thị phải đối mặt và đã xây dựng một kiểu công ty mới để phản ánh điều đó.

“Chúng tôi hoàn toàn đồng ý, tự tin và có khả năng giúp các khao khát của khách hàng khôi phục lại các chức năng trong tổ chức của họ”

“Vị trí độc đáo đó, kết hợp với cơ hội và khả năng được tạo ra bởi văn phòng Bắc Mỹ của chúng tôi, chỉ là hai trong số rất nhiều lý do tại sao So Shall We là sự kết hợp hoàn hảo, và tôi rất vui mừng khi được gia nhập vào đội nhóm toàn thời gian. Giữa các văn phòng, chúng tôi có 24 giờ đồng hồ để tối ưu hóa quảng cáo của khách hàng suốt ngày đêm, điều mà chúng tôi đã thấy là một yếu tố quyết định trong kết quả của họ.”

Sam Rix, đối tác của So Shall We, bổ sung: “Chris Gross có kiến thức về tiếp thị kỹ thuật số sâu nhất trong ngành. Kết hợp với sự cam kết không ngừng nghỉ đối với ý tưởng mới và cách làm mới, không ai có thể định vị tốt hơn để giúp So Shall We điều hướng qua giai đoạn phát triển tiếp theo đầy thú vị này, và chúng tôi rất vui mừng khi có ông trong đội ngũ.”

Cũng giống như So Shall We, Mạnh Tường Media với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Chúng tôi cũng tin rằng việc tạo ra sự khác biệt,  đổi mới không ngừng về ý tưởng và công nghệ là con đường đưa sản phẩm và thương hiệu của khách hàng định vị và phát triển trong thị trường tốt hơn. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng học hỏi, trau dồi khả năng về tiếp thị kỹ thuật số chuyên sâu để tiệm cận với công nghệ truyền thông mới nhất của thế giới để tạo ra phương tiện truyền thông hiệu quả nhất cho khách hàng. Năm 2023 là 1 năm vô cùng nhiều thách thức đối với các doanh nghiệp Việt Nam, nửa đầu năm qua với sự khủng hoảng kinh tế trên thế giới, đã khiến các doanh nghiệp rụt rè trong việc thực hiện và phát triển truyền thông, tuy nhiên nửa cuối năm 2023 là lúc các doanh nghiệp cần chạy nước rút, bùng nổ truyền thông để tạo đà phát triển cho thương hiệu và sản phẩm của mình. Với chiến lược, truyền thông hiệu suất, trên cơ sở khoa học dữ liệu, tối ưu tỷ lệ chuyển đổi và sáng tạo nội dung không ngừng nghỉ, Mạnh Tường Media sẽ giúp bạn bứt phá, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trợ nhiệt tình và “thần tốc”.

Nguồn: theo IStorie

 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO MẠNH TƯỜNG MEDIA

s

Bài Viết Liên Quan