Công Ty Truyền Thông Quảng Cáo Uy Tín, Hiệu Quả Tại TP. HCM

Công Ty Truyền Thông Quảng Cáo Uy Tín, Hiệu Quả Tại TP. HCM hiện nay không nhiều. Trong số các công ty được nhiều doanh nghiệp gửi gắm thương hiệu phải kể đến cái tên: Công ty Truyền thông Quảng cáo Mạnh Tường. Với kinh nghiệm 5 năm, công ty đã tạo ra những chiến dịch quảng cáo hiệu quả và tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Quảng cáo truyền thông trực tuyến hay quảng cáo marketing online đang là hình thức phổ biến, thịnh hành nhất hiện nay do hiệu quả và chất lượng mà loại hình này mang lại. Và với sự phát triển của công nghệ 4.0, loại hình này sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường quảng cáo, là công cụ được lựa chọn cả trong hiện tại lẫn tương lai gần.

Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp không tìm được đối tác triển khai phù hợp do chất lượng, trách nhiệm, hoặc chi phí khác so với kỳ vọng. Thực tế thì, một đơn vị quảng cáo truyền thông tốt luôn đi cùng các năng lực: khả năng sáng tạo, linh hoạt, bảo mật, bắt kịp xu hướng và tạo nên sự khác biệt.

Công ty Truyền Thông Quảng cáo Mạnh Tường chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp

Công ty Truyền thông Quảng cáo Mạnh Tường (Manh Tuong Media) là đơn vị quảng cáo truyền thông có kinh nghiệm 5 năm trên thị trường, với kĩ thuật chuyên sâu, khả năng tiếp cận và điều chỉnh theo xu hướng, tạo nên những chiến dịch truyền thông sâu sắc, hiệu quả cho doanh nghiệp. Manh Tuong Media còn sở hữu đội ngũ marketer trẻ năng động, sáng tạo và có trách nhiệm với công việc. Tất cả những yếu tố đó tạo nên tên tuổi, hình ảnh của một doanh nghiệp truyền thông, quảng cáo uy tín tại TP. HCM.

Quảng cáo trực tuyến đem đến những kết quả cụ thể không thể phủ nhận.

Vì sao nên chọn dịch vụ truyền thông – quảng cáo từ Công ty truyền thông quảng cáo uy tín, hiệu quả tại TP. HCM

1. Khả năng tiếp cận cao của quảng cáo digital marketing

Giúp cho việc tiếp cận thị trường và khách hàng mục tiêu nhanh chóng.

2. Marketing online giúp tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm được thời gian, lẫn chi phí hơn so với các dạng marketing truyền thống.

3. Marketing online giúp quảng cáo hiệu quả

Tiết kiệm nguồn lực nhưng hiệu quả mà các quảng cáo truyền thông như: quảng cáo Youtube, Twitter, Facebook…luôn được khẳng định qua mỗi chiến dịch.

4. Quảng cáo online đo đếm được

Có được các báo cáo chi tiết về lượt tương tác, cũng như đo lường được mức độ quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm.

5. Truyền thông online giúp xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Hỗ trợ tốt cho xây dựng và định hình thương hiệu đối với mọi đối tượng khách hàng.

Manh Tuong Media có đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo

Các hình thức truyền thông, quảng cáo tại Manh Tuong Media

Quảng cáo trên công cụ Google

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google khá hiệu quả. Nó tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm, từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm những mối quan tâm của họ với các từ khóa liên quan.
Google cũng triển khai hình thức quảng cáo có trả phí, thường các doanh nghiệp có đầu tư về chi phí sẽ sử dụng cách này để có hiệu quả hơn.

Quảng cáo trên mạng xã hội Facebook

Lập ra Page riêng để chạy quảng cáo cho doanh nghiệp với chi phí khá cao, phương pháp này thường áp dụng cho các doanh nghiệp đầu tư chi phí quảng cáo lớn.

Quảng cáo trên các hệ thống Banner Ad

Manh Tuong Media có kinh nghiệm làm việc với các hệ thống banner ad như Google Ad, Admicro, Eclick, Adtima…
Hình thức quảng cáo này giúp thông điệp quảng cáo thể hiện bằng hình ảnh một cách sinh động và phủ sóng rộng rãi trên các hệ thống website, báo online lớn, uy tín.

Dịch vụ tổ chức, cung cấp thiết bị nhân sự cho các sự kiện

Dịch vụ PR của Manh Tuong Media

Manh Tuong Media còn là đơn vị truyền thông, quảng bá hình ảnh, duy trì hình ảnh nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp thông qua các chiến dịch PR. Các bài viết sắc bén từ những phóng viên nhiều kinh nghiệm trên hệ thống báo chí giúp thương hiệu trở nên uy tín, đáng tin cậy trong mắt khách hàng mục tiêu.

Khi làm việc với những công ty truyền thông quảng cáo uy tín, hiệu quả bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng bài viết, tiến độ, sự linh hoạt trong xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra. 

Dịch vụ tổ chức sự kiện 

Công ty Truyền thông Quảng cáo Mạnh Tường chuyên tổ chức, cung cấp thiết bị, nhân sự cho các sự kiện truyền thông, quảng bá, ra mắt sản phẩm, hội nghị khách hàng…

Nếu bạn đang cần một đối tác đáng tin cậy, cánh tay phải để triển khai các kế hoạch truyền thông quảng cáo digital marketing, các sự kiện hay chiến dịch PR hãy liên hệ hotline: 0935 178 288 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm các dịch vụ quảng cáo nổi bật của chúng tôi tại đây.

Xem thêm các chiến dịch đã triển khai, các khách hàng của chúng tôi tại đây.

Nguồn: Manh Tuong Media