Cuộc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp chưa bao giờ khốc liệt như hiện nay. Nếu nhiều năm về trước, các cuộc cạnh tranh là để tăng doanh thu, thì bây giờ, cạnh tranh còn là để sinh tồn. Hằng năm, có rất nhiều doanh nghiệp phá sản vì thua lỗ. Dĩ nhiên, có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc này. Nhưng về căn bản, để tồn tại và phát triển lớn mạnh, doanh nghiệp cần được khách hàng lựa chọn và tin dùng lâu dài. Điều đó không những nằm ở chất lượng sản phẩm, mà còn ở cách tiếp thị khách hàng. Ở thời đại kỹ thuật số 4.0, các công ty quảng cáo chính là giải pháp truyền thông sáng giá cho doanh nghiệp. Vì sao?

 

Công ty quảng cáo chính là giải pháp truyền thông sáng giá cho doanh nghiệp

1. Xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu cũng giống như xây dựng một căn nhà. Muốn căn nhà kiên cố và trường tồn, bạn cần phải có nền móng vững chắc. Còn đối với khái niệm trong digital marketing, nền móng của doanh nghiệp chính là website. Cho dù bạn dùng kênh hay mạng xã hội nào để truyền thông, mọi thứ đều có chung mục đích: thúc đẩy khách hàng truy cập vào website của bạn.

Website chính là nền móng của doanh nghiệp

Thế nào là một website đạt chuẩn? Là một website cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng về sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Ngoài ra còn có sứ mệnh, tầm nhìn, dự án đã/đang/sẽ làm của công ty bạn. Vì website không chỉ có chức năng cung cấp thông tin, mà còn tạo lòng tin cho khách hàng, để họ chọn doanh nghiệp của bạn trong nhiều đối thủ cạnh tranh khác. Đó cũng là lý do mà đôi khi, bạn phải nghĩ đến việc thuê những công ty quảng cáo thiết kế website chuyên nghiệp như Manh Tuong Media.

2.Lan tỏa thông điệp

Trong thời đại công nghiệp 4.0 như hiện nay, không có phương thức tiếp thị nào nhanh và hiệu quả bằng tiếp thị trực tuyến (online marketing). Do đó, sau khi xây nền móng vững chắc xong, bạn phải hoạch định để xây và thiết kế căn nhà trông cho thật đẹp và hoành tráng. Cũng giống vậy, bạn cần lan tỏa thông tin để khách hàng tin rằng doanh nghiệp của bạn chính là giải pháp của riêng họ. Hãy cho họ biết bạn là ai, và bạn có thể giúp họ có một cuộc sống tiện nghi hơn bằng cách nào.

Internet tạo cơ hội cho doanh nghiệp lan tỏa thông điệp

Theo thống kê, trung bình, người Việt Nam dành ra 2.5 giờ mỗi ngày để lướt Facebook. Điều này có thể cho thấy Facebook chính là một nơi tiềm năng cho các doanh nghiệp lan tỏa thông điệp của mình đến người tiêu dùng.

Ngày nay, ngoài Facebook ra, Youtube, Instagram và Google cũng là những kênh và trang mạng xã hội được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng để truyền thông nhất.Công ty của bạn hoàn toàn có thể làm những công việc online marketing này. Tuy nhiên, bạn cần phải có đội ngũ đủ giỏi và có kinh nghiệm thì mới có thể làm tốt được.

Hơn nữa, chi phí cũng chính là một vấn đề nan giải. Bạn bỏ tiền và nguồn nhân lực ra để làm, nhưng chưa chắc đã đạt được hiệu quả cao. Đơn giản, vì đó không phải là chuyên môn của doanh nghiệp bạn. Vậy tại sao bạn không thử thuê một công ty quảng cáo truyền thông uy tín như Manh Tuong Media để giúp thương hiệu bạn vững vàng với chi phí hợp lý?

       3.Tiếp cận khách hàng

Có một điều chắc chắn là hiện nay, không một doanh nghiệp nào có thể lớn mạnh, thậm chí là trụ vững mà không sử dụng tiếp thị trực tuyến. Rõ ràng, bạn không thể chỉ phát tờ rơi mà lại muốn người tiêu dùng biết và nhớ đến mình, trong khi nơi họ mua sắm lại là trên Facebook, Instargram, hay Google.

Tiếp thị trực tuyến để tiếp cận khách hàng dù họ đang ở đâu

Do đó, bạn đừng bao giờ bỏ qua bất cứ cơ hội nào để tiếp cận khách hàng của mình. Ngoài website ra, bạn cũng nên tạo và chăm sóc fanpage, kênh Youtube của riêng doanh nghiệp mình. Bạn nên nhớ, việc xuất hiện ở tất cả mọi nơi mà khách hàng đến sẽ khiến cho họ ghi nhớ doanh nghiệp lâu hơn. Khả năng được lựa chọn của bạn cũng sẽ cao hơn.

Có rất nhiều công ty quảng cáo truyền thông uy tín giúp bạn truyền thông trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. Manh Tuong Media là một trong số ít các công ty quảng cáo được các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Công ty quảng cáo Manh Tuong Media không chỉ được biết đến như một công ty quảng cáo uy tín, mà còn là công ty quảng cáo thiết kế website chuyên nghiệp.

Công ty quảng cáo Manh Tuong Media – Lên top dễ dàng, vững vàng thương hiệu.

 

Nguồn: Manh Tuong Media

Website:https://manhtuongmedia.com/

Địa chỉ: 154/8A Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 0935 178 288

 

Bài Viết Liên Quan