Agency quảng cáo

Doanh nghiệp của bạn đang đau đầu vì chiến lược truyền thông chưa tiếp cận được khách hàng tiềm năng? Bạn phân vân không biết nên lựa chọn Agency nào để tối ưu chi phí và đem lại lợi ích lớn? Để tìm được một Agency quảng cáo uy tín giữa hàng ngàn Công ty mọc lên như hiện nay không phải là chuyện dễ. Hãy tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Hiểu rõ về Agency quảng cáo

Agency quảng cáo được biết đến là những tổ chức độc lập chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông quảng cáo theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp khác. Với Ads Agency, mục tiêu chính là tạo ra những mẫu quảng cáo hấp dẫn, phù hợp với thông điệp của nhãn hàng. Mục đích là để tiếp cận đến đối tượng khách hàng mục tiêu. Các Công ty Agency không phụ thuộc vào bất kỳ tổ chức nào, mọi công việc sẽ được tiến hành dựa trên thỏa thuận giữa hai bên.

Agency quảng cáo

Agency quảng cáo là một tổ chức độc lập thực hiện các hoạt động truyền thông theo yêu cầu

Những loại hình quảng cáo mà Agency có thể thực hiện được:

 • Quảng cáo phát sóng: Truyền hình (TVC – TV Commercials), radio
 • Quảng cáo ngoài trời.
 • Quảng cáo trên điện thoại.
 • Quảng cáo in ấn: Báo chí, Print Ads,…
 • Quảng cáo online: Mạng xã hội, Zalo OA, Facebook Ads, Google Ads,…
 • Quảng cáo tích hợp với công nghệ tương tác thông minh AI, AR,…

Những công việc tiêu biểu mà Agency phải làm

Mỗi Agency sẽ chuyên về một mảng riêng biệt. Tuy nhiên sẽ có những công việc tiêu biểu mà mọi Agency đều phải làm.

Những công việc tiêu biểu mà Agency phải làm

Những công việc tiêu biểu trong Agency giúp doanh nghiệp thu về doanh số khủng

Market Research

Nghiên cứu thị trường là một quá trình quan trọng. Nó được thực hiên trước khi muốn tiến hành một chiến dịch Marketing nào đó. Quá trình này giúp Công ty thu thập và phân tích dữ liệu, thông tin, các vấn đề khác liên quan đến hoạt động Marketing. Từ kết quả nghiên cứu, chúng ta sẽ hiểu rõ hành vi tiêu dùng của khách hàng. Từ đó lựa chọn hình thức quảng cáo hiệu quả hơn và tiết kiệm tối đa chi phí.

Google Ads

Google Ads chính là nền tảng tốt nhất để thu hút khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm của bạn. Lý do là vì hầu hết mọi người đều dùng Google để tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề trong cuộc sống.

SEO

Trong lĩnh vực SEO có 3 loại chiến lược tối ưu website chính đó là: SEO Technical, SEO Onpage và SEO Offpage.

 • Tối ưu SEO Technical là cung cấp trải nghiệm người dùng tốt và nội dung chất lượng, từ đó giúp doanh nghiệp của bạn đạt xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.
 • Tối ưu hóa trên trang (SEO Onpage) là nhắm mục tiêu trực tiếp vào các phần tử trên trang web bao gồm: Mã HTML, hình ảnh và nội dung để tạo điều kiện xếp hạng cao hơn.
 • Tối ưu hóa ngoài trang (SEO Offpage).

Facebook Advertising

Facebook Ads là nền tảng quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay. Các Agency quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nhắm sản phẩm đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua nhân khẩu học.

Content Marketing

Tiếp thị nội dung đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc truyền tải thông điệp đến với khách hàng. Ngoài ra dịch vụ này còn kích thích tạo ra lượt chuyển đổi một cách nhanh chóng. Việc sáng tạo ra các nội dung Marketing không chỉ dừng lại ở việc viết một vài bài đăng trên Fanpage mà sự thật phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Các dịch vụ Content mà Agency quảng cáo có thể cung cấp cho doanh nghiệp bao gồm:

 • Sáng tạo nội dung trên Fanpage.
 • Infographic.
 • Content SEO.
 • Phân tích nội dung tiếp thị.

Tại sao nên thuê Agency quảng cáo?

Nhiều doanh nghiệp sẽ đặt ra câu hỏi: “Vì sao cần phải thuê Agency quảng cáo?” Agency thuê ngoài sẽ giúp bạn đạt được những lợi ích sau đây:

Tại sao nên thuê Agency quảng cáo

Phòng Marketing thuê ngoài là giải pháp tiện ích cho doanh nghiệp của bạn

Có chuyên môn cao, đảm bảo rủi ro

Agency quảng cáo là nơi tập trung đầy đủ các nhân lực về mọi vị trí trong lĩnh vực Marketing. Mỗi người sẽ đảm nhận một vai trò chính nên được đánh giá rất cao về mặt chuyên môn. Khi ký kết hợp đồng, các Agency thường cam kết hiệu quả mang lại nên mọi rủi ro sẽ được đảm bảo tuyệt đối.

Làm việc có quy trình và kế hoạch rõ ràng

Để cho ra được kết quả tốt và đúng như cam kết, những chuyên viên của Công ty Agency sẽ phải làm việc theo một kế hoạch rõ ràng và bài bản. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ những yêu cầu khác của doanh nghiệp.

Thiết lập chiến lược Marketing tổng thể

Quyết định mua hàng của khách hàng luôn đến từ nhiều nền tảng khác nhau như trang web, fanpage, email,… Do đó, các doanh nghiệp cần có giải pháp tích hợp tất cả các kênh này. Như vậy mới thấy được hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu, tăng doanh số bán hàng cũng như nhận thức thương hiệu của khách hàng.

Đạt hiệu quả như mong đợi

Tạo ra chỉ số ROI cao là hướng đi của hầu hết các Agency quảng cáo. Họ hiểu vấn đề của các doanh nghiệp chính là mong muốn chuyển đổi từ khách quan tâm sang khách mua hàng. Từ đó, Agency sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đạt được những con số như mong muốn với mức chi phí không thể nào tiết kiệm hơn.

Giảm thiểu sự rắc rối về mặt giấy tờ

Các nền tảng chạy quảng cáo ngày nay có phần thanh toán khá phức tạp và cầu kỳ. Nếu tự thực hiện, các doanh nghiệp phải có thẻ tín dụng và phải làm việc trực tiếp với cơ quan thuế. Tuy nhiên, khi làm việc với Agency, doanh nghiệp của bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Agency quảng cáo Mạnh Tường Media là ai?

Mạnh Tường Media là một trong những Agency có tiếng trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Thành lập từ năm 2016, Mạnh Tường Media đã xây dựng được một đội nhóm những bạn trẻ có chuyên môn cao để đem đến giải pháp truyền thông 360 phù hợp với từng doanh nghiệp.

Agency quảng cáo Mạnh Tường Media là ai?

Mạnh Tường Media tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp Marketing uy tín nhất

Agency Mạnh Tường tập trung khai thác thế mạnh của doanh nghiệp ở mảng Online. Tổ chức luôn hướng tới mục tiêu mang lại những giải pháp Marketing sáng tạo, độc đáo và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Lợi ích khi đồng hành cùng Mạnh Tường Media

Những doanh nghiệp đang có nhu cầu truyền thông cho sản phẩm, dịch vụ của mình thì hãy tìm đến Agency quảng cáo Mạnh Tường Media. Bởi vì tại đây, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những lợi ích vượt ngoài mong đợi.

Khi hợp tác, những lo lắng và trăn trở về quá trình thực hiện Marketing của Qúy đối tác sẽ được chúng tôi thấu hiểu và gỡ bỏ một cách hiệu quả. Các chuyên viên tại Mạnh Tường Media luôn không ngừng tìm hiểu, phân tích và lên kế hoạch truyền thông sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp. Từ đó giúp mang lại những chiến dịch bùng nổ doanh số khi tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Không những vậy, đây còn là nơi tập trung những nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết và tài năng. Họ luôn có những phương án riêng để tối ưu hóa cho từng chiến dịch. Khi khách hàng cần, dù bất cứ thời điểm nào thì đội ngũ Marketer vẫn sẽ có mặt và đồng hành cùng doanh nghiệp để xử lý mọi vấn đề phát sinh.

Quy trình làm việc bài bản ở Mạnh Tường Media

Khi hợp tác với Mạnh Tường Media, doanh nghiệp của bạn sẽ được đồng hành cùng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và uy tín. Các chuyên viên tại đây luôn thực hiện chiến dịch truyền thông dựa trên một quy trình làm việc bài bản.

Quy trình làm việc bài bản của Mạnh Tường Media

Mạnh Tường Media luôn làm việc dựa trên quy trình rõ ràng và bài bản

Nghiên cứu và phân tích các thông tin về Công ty

Đầu tiên, Agency quảng cáo sẽ nhận bản brief từ Client. Sau đó, tổ chức sẽ tiến hành tìm hiểu, nghiên cứu và phân tích thông tin dựa trên dữ liệu nhận được nhằm tạo nền tảng suy luận hợp lý trước khi bước vào giai đoạn lên ý tưởng.

Lên ý tưởng quảng cáo

Dựa trên định vị của thương hiệu, Agency sẽ xây dựng concept truyền thông đầy thuyết phục để truyền tải thông điệp đến với khách hàng mục tiêu.

Trao đổi với Client để đi đến sự thống nhất

Những ý tưởng cho chiến dịch truyền thông do Agency sáng tạo luôn phải được thông qua ý kiến từ phía khách hàng. Bởi vì đó chính là đại diện cho thương hiệu của họ. Quá trình này sẽ cần rất nhiều thời gian. Bao gồm chỉnh sửa và đề xuất giải pháp một cách hoàn chỉnh.

Lên chiến lược truyền thông

Một chiến lược truyền thông muốn đạt được kết quả cao nhất thì phải đảm bảo tối ưu các yếu tố như: Nội dung, hình ảnh, kênh phân phối, thời gian chạy và ngân sách quảng cáo.

Đánh giá và nghiệm thu

Làm báo cáo sau chiến dịch là công việc không thể thiếu khi một tổ chức hợp tác cùng Agency. Đây sẽ là cơ hội để cả Agency và Client rút ra bài học và kinh nghiệm cho những dự án tiếp theo. Nghiệm thu sẽ là bước cuối cùng trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch.

Mạnh Tường Media – Agency quảng cáo hàng đầu TPHCM

Mạnh Tường Media cam kết tối ưu Marketing và hiệu quả doanh thu cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng hàng ngàn doanh nghiệp khởi tạo các chiến dịch Marketing thành công trong tương lai bằng các dịch vụ tiêu điểm:

Hoạch định chiến lược

Chúng tôi luôn mong muốn được trở thành cánh tay đắc lực tư vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp để triển khai những chiến dịch Digital Marketing phù hợp mang lại hiệu quả cao.

Paid Media Marketing

Mạnh Tường Media chuyên cung cấp công cụ giúp doanh nghiệp tiếp cận hiệu quả khách hàng mục tiêu trên mọi kênh trực tuyến. Đó sẽ là các kênh: Google Ads, Youtube Ads, Facebook Ads, Zalo Ads, Tik tok Ads, Admicro Ads, E-Commerce Exchange.

Dịch vụ Social Media

Dịch vụ Social Media của Mạnh Tường tạo ra những nội dung đặc sắc, sáng tạo trên mạng xã hội. Từ đó giúp tăng số lần tương tác của khách hàng tiềm năng với social profile của Công ty, doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO giúp đưa website doanh nghiệp bạn lên TOP tìm kiếm google. Điều này giúp tạo ra hàng chục nghìn lượt truy cập (Traffic) website tự nhiên liên tục và bền vững hàng tháng.

Mạnh Tường Media - Agency quảng cáo hàng đầu tại TPHCM

Mạnh Tường Media – Agency quảng cáo hàng đầu TPHCM

Mạnh Tường Media luôn tự hào khi trở thành đơn vị cung cấp giải pháp Marketing Online toàn diện. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ mang đến tất cả công cụ quảng cáo tốt nhất nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình một Agency quảng cáo uy tín và thực sự hiệu quả thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây:

Bài Viết Liên Quan