Marketing online

Marketing online

Digital Marketing, marketing online là kênh không thể thiếu trong chiến lược quảng cáo của mọi doanh nghiệp hiện nay.

Công ty Truyền thông Quảng cáo Mạnh Tường kiến tạo những chiến dịch digital marketing hiệu quả, giúp thúc đẩy doanh số bán hàng và nâng cao hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Từ năm 2013 tới nay chúng tôi đã triển khai hàng trăm chiến dịch digital marketing thông qua các hệ thống Facebook, Google, Youtube, hệ thống Banner ad với những khách hàng tên tuổi và ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Nam Long Group, Ecopark, GK Archi, Adam Khoo Education….
Các dịch vụ quảng cáo – truyền thông trên nền tảng digital mà Manh Tuong Media đang triển khai:

1. Dịch vụ quảng cáo Facebook

Công ty Dịch vụ Truyền thông Quảng cáo Mạnh Tường (Manh Tuong Media) là đơn vị truyền thông quảng cáo Facebook uy tín hàng đầu TP. HCM hiện nay. Kinh nghiệm 5 năm trong ngành, làm việc với hàng ngàn quảng cáo Facebook, tạo ra những chiến dịch quảng cáo Facebook, chiến dịch truyền thông thương hiệu thành công, chúng tôi sẽ giúp thương hiệu, sản phẩm của bạn tiếp cận đến khách hàng mục tiêu nhanh chóng, hiệu quả.

2. Dịch vụ quảng cáo Google

Quảng cáo trên Google hiện nay trở thành một điều tất yếu khi doanh nghiệp muốn thương hiệu, sản phẩm được nhiều người biết tới, thúc đẩy nhu cầu mua hàng, định hướng dư luận…
Trong suốt 5 năm qua, Manh Tuong Media đã trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp triển khai các chiến dịch quảng cáo Google giá hợp lý, chuyên nghiệp, hiệu quả cho hàng trăm nhãn hàng khác nhau.

Các hình thức quảng cáo trên Google mà Manh Tuong Media đang triển khai:

Quảng cáo Google Adwords
Đây là hình thức quảng cáo dựa trên từ khóa tìm kiếm của khách hàng trên công cụ tìm kiếm Google. Website của bạn sẽ được đưa lên top đầu khi tìm kiếm điều này giúp khách hàng dễ dàng biết về bạn và tiếp cận được sản phẩm, dịch vụ của bạn khi đang có nhu cầu.
Quảng cáo Google Display Network (GDN)
Google Ads hay còn gọi là Quảng cáo google display network, đây là loại hình quảng cáo giúp thương hiệu, sản phẩm doanh nghiệp của bạn tiếp cận với khách hàng thông qua hệ thống website lớn mạnh của Google. Quảng cáo Google Ads đa dạng, độ tương tác cao nhưng lại đòi hỏi sự am hiểu về kĩ thuật, thị trường.
Quảng cáo Youtube
Quảng cáo Youtube đang ngày càng được quan tâm hơn khi việc tạo ra video ngày càng dễ dàng, xu hướng xem hình ảnh, video tăng mạnh. Với hình thức này quảng cáo của doanh nghiệp của bạn sẽ đến được với khách hàng một cách trọn vẹn, sinh động nhất.
– Quảng cáo Mobile App
GIống như quảng cáo Google Display Adwork, quảng cáo Mobile App cho phép hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp bạn hiển thị khi khách hàng sử dụng app hay chơi game.

3. Dịch vụ Tối ưu công cụ tìm kiếm – Search Engine Optimization (SEO)

Hình thức quảng cáo chủ động SEO ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm đầu tư. Nhờ kinh nghiệm, kỹ thuật SEO, Manh Tuong Media đã trở thành cánh tay phải, là đơn vị đáng tin cậy giúp nhiều doanh nghiệp triển khai các kế hoạch SEO đẩy từ khóa lên top thành công.
Quy trình triển khai chiến dịch truyền thông quảng cáo trên nền tảng Digital của Manh Tuong Media:
– Tư vấn, lập kế hoạch
Khi nhận được yêu cầu chi tiết từ khách hàng, Manh Tuong Media sẽ cùng khách hàng ngồi lại tìm ra phương án phù hợp, hiệu quả nhất để lập một kế hoạch khả thi cho chiến dịch. Thông điệp và cách thể hiện thông điệp cũng sẽ được bàn tới trong giai đoạn này.
– Chuẩn bị nội dung, hình ảnh
Sau khi đồng ý với kế hoạch chạy truyền thông, quảng cáo digital Manh Tuong Media sẽ bắt đầu chuẩn bị nguyên liệu: hình ảnh, nội dung, video hoặc sản xuất các nội dung cần thiết để sẵn sàng chạy quảng cáo.
– Triển khai chiến dịch
Manh Tuong Media triển khai kế hoạch như đã định dưới sự giám sát của cả hai bên.
– Theo dõi, điều chỉnh, tối ưu quảng cáo. Trong thời gian triển khai, cả hai bên sẽ cùng xem xét kết quả để tối ưu quảng cáo theo đúng mục tiêu mong đợi.
– Báo cáo, nghiệm thu

Bạn đang cần một đối tác, một cánh tay phải để triển khai các kế hoạch truyền thông quảng cáo digital với giá phù hợp và hiệu quả? Hãy gọi 0935 178 288 để được các chuyên gia tư vấn về quảng cáo Facebook, Quảng cáo Google, cách chạy SEO hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông Quảng cáo Mạnh Tường:

• Hotline: +84 935 178 288
• Địa chỉ:195/12 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
• Email: info@manhtuongmedia.com