BSI thể hiện tổng quan các yếu tố và có mức độ ảnh hưởng quan trọng. Kể từ đầu năm 2023, bảng xếp hạng BSI Top 10 sẽ được áp dụng theo phiên bản 2023.

Top 10 chiến dịch nổi bật nhất trên Social Media tháng 5/2023

Bên cạnh những thương hiệu đồ uống quen thuộc với các chiến dịch nổi bật như Tiger- Tiger Soju Infused Lager, 1664 Balance x Lật Mặt, Yoko Gold- Sữa mát chuẩn Nhật v.v… Không chỉ nhờ những sự kiện mà hiện tại đang trong giai đoạn mùa mưa cũng là điều kiện cho các thương hiệu ngành hàng tiêu dùng như OMO- Sạch thơm lành tay, lời cả 3 đường, Comfort- Hương thanh xuân

Top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất trên Social Media tháng 5/2023

Lý Hải vẫn soán ngôi vị trí đầu bảng với bộ phim được Lý Hải đạo diễn và sản xuất “Lật Mặt 6- Tấm vé định mệnh”. Và đây cũng là bảng xếp hạng đầu tiên có xuất hiện một vận động viên Việt Nam là Nguyễn Thị Oanh. Tiếp theo sau là những gương mặt quen thuộc trên các nền tảng là Sơn Tùng MTP, Đen Vâu, Lê Dương Bảo Lâm, B Ray, HIEUTHUHAI v.v…

Top 10 sự kiện nổi bật trên Social Media tháng 5/2023

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ- Hải Phòng và Chung kết Đấu trường Danh vọng mùa xuân 2023 trở thành tâm điểm, chiếm 2 vị trí đầu bảng xếp hạng các sự kiện. Bên cạnh đó là sự kiện ra mắt sản phẩm mới như show thời trang Rhythm Resort 2023 và Värna- Đại lô Thanh Xuân Hoàng Kim cũng nhận được rất nhiều sự chú ý. Đại nhạc hội Y-FEST của Viettel được tổ chức ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ, làm cho các kênh mạng xã hội dậy sóng bởi dàn sao nổi tiếng và idol giới trẻ hiện nay như Sơn Tùng MTP, HIEUTHUHAI, Mono, Trúc Nhân, Phương Ly, Suni Hạ Linh… Nổi bật không kém là liveshow của Đen Vâu được fan hâm mộ đông đảo ủng hộ và theo dõi sự kiện này. 

Dưới đây là thông tin chi tiết về các chỉ số được cấu thành trên bảng xếp hạng BSI Top 10 Campaigns, Top 10 Influencers và Top 10 Events trong tháng 5/20223:

BSI Award 2023 là giải thưởng Marketing được ghi nhận ảnh hưởng của thương hiệu trên mạng xã hội chính thức khởi động vào ngày 17/02/2023 dựa trên chỉ số mạng xã hội được đánh giá bởi Buzzmetrics- Buzzmetrics Social Index Top 10. Với năm 2023, phiên bản có sự bổ sung với 2 chỉ số điều chỉnh mới là Diversity Score và Audience Score kết hợp với 5 tiêu chí đánh giá của phiên bản năm 2021.

Nguồn: Theo BUZZMETRICS

Bài Viết Liên Quan